Hơn 10000 sổ đỏ chưa được cấp do chậm khai báo

217
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Những mảnh đất hiện tại bên trong đối với những người dân hiện tại  đang sử dụng, ở gần trọn đời người, cùng với đó không hề xảy ra vấn đề khởi kiện tranh chấp đất đai với ai nhưng thế mà cho đến nay hiện tại vẫn chưa hề được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất  .Vậy, được biết đâu là nguyên nhân dẫn tới những sự chậm trễ ở bên trên…?
Theo như những phản ánh từ phía của tất cả các cán bộ cùng với những hộ dân bên trong tại xã Hòa Hải, trong những năm 2013 sau khi từ phía đoàn vềhiện tại cần đo đạc họ đã phát triển cùng với hoàn thiện hồ sơ  để có thể tiến hành được nhà nước sang tên cấp sổ đỏ. Nhưng hiện tại từ đó cho tới nay thì tất cả những người dân trong thời gian gần đây hiện tại vẫn mỏi mòn chờ đợi,  và rất nhiều lần đã tiến hành hỏi chính quyền bên trong địa phương nhưng cho đến nay hiện tại sổ đỏ vẫn chưa có cùng với đó thì không có bất kỳ một hướng dẫn nào có thể tới với người dân.
dat-rung-o-vung-nui-huong-khe
Ông Trần Bá Lục hiện tại đang trú tại xóm 9 bên trong xã Hòa Hải, hiện tại đã cho hay: “Đất bên trong của gia đình tôi ở từ năm 1957 đến nay, hiện tại không có tranh chấp gì với ai. Và hầu như gần hết đời người rồi mà bên trong phần đất của gia đình tôi hiện tại vẫn chưa được cấp sổ đỏ. Cùng với đó việc Làm hồ sơ đã 2 năm rồi, hiện tại giờ lên hỏi chính quyền cac cấp hiện tại thì họ cứ trả lời chúng tôi vòng vo, cùng với đó hiện tại cũng không bị vướng mắc trong bất kỳ công đoạn nào.

“Gia đình chúng tôi hiện tại rất khó khăn, vợ của tôi đã bị mất sớm chính vì thế nên các con của tôi hiện tại không được ăn học đến nơi đến chốn. Trong thời gian hiện nay các con hiện tại đã lập gia đình hiện tại cũng muốn vay ít vốn để mấy đứa con của tôi tiến hành đầu tư  và có thể làm ăn nhưng hiện nay chúng tôi không có sổ đỏ nên đành chịu”, ông Giáp đã tiến hành chia sẽ.
Đưa ra với cán bộ những bức xúc từ phía của người dân, hiện tại chúng tôi đã trao đổi với ông Trần Đình Quang –  đang là Chủ tịch Uỷ Ban Nhân D ân của xã Hòa Hải, đã được biết: Ở bên trên phần địa bàn toàn xã hiện tại đã thực hiện xong tất cả vấn đề việc cấp đổi sổ đỏ, cùng với đó ở bên trong toàn xã hiện tại chỉ còn khoảng 50 bìa hiện tại vẫn chưa được cấp sổ đỏ với lý do đất còn có những vướng mắc.
Tuy nhiên theo như những hiểu bên trong của phóng viên chúng tôi thì chỉ riêng xóm 9 cùng với những xã Hòa Hải hiện tại đã có gần 100 hộ dân hiện tại vẫn chưa được cấp sổ đỏ. Và trong khi đó thì bên trong toàn xã Hòa Hải hiện tại đã có 13 xóm, và hầu như là ở bên cạnh xóm nào hiện tại cũng đang sống với những tình trạng trên.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.