Bảo quản con dấu sau khi khắc dấu tên

172
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Hiện nay, cá nhân, đơn vị tổ chức sử dụng các con dấu ngày càng trở nên quen thuộc và phổ biến trong các lĩnh vực khác nhau trong xã hội. Tính tiện lợi, nhanh chóng và chuyên nghiệp của con dấu đang được nhiều khách hàng quan tâm hơn bao giờ hết. Bởi vậy mà các dịch vụ khắc dấu mộc tên, khắc dấu chữ ký, khắc dấu sao y bản chính,… hiện nay đang được rất nhiều cơ sở khắc dấu cung cấp trên toàn quốc . Tuy nhiên, không phải địa chỉ làm con dấu nào cũng thực sự đem lại cho bạn sản phẩm dấu đẹp, chất lượng tốt như đã đảm bảo. Vì vậy, Khắc dấu Việt Tín – với mong muốn sản phẩm con dấu đến tay bạn luôn là sản phẩm tốt nhất về cả độ chính xác, độ bền. Bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn một mẹo nhỏ để bảo quản con dấu luôn bền đẹp.


Để con dấu tên, con dấu chữ ký,… sắc nét và giữ được độ bền đẹp sau một thời gian dài sử dụng luôn là mong muốn của nhiều khách hàng khi tìm đến dịch vụ khắc dấu. Nếu bạn sử dụng con dấu và bảo quản không khoa học thì con dấu sẽ rất dễ bị hỏng, khi đóng ra nhìn không được rõ nét, mực không đều,… Bởi vậy cần biết được cái lỗi hay mắc phải sai lầm nhất khi sử dụng con dấu sau đây để dấu luôn được bền đẹp.

Xem thêm

Hướng dẫn thủ tục làm con dấu công ty TNHH

Bảng giá khắc dấu đồng mới nhất

Đầu tiên, không nên để mặt chữ của con dấu tiếp xúc sát với khay mực sau khi sử dụng xong. Rất nhiều người sử dụng con dấu có thói quen này, sau khi sử dụng con dấu đóng văn bản với suy nghĩ để như vậy sẽ giữ hình, bảo quản được con dấu tốt hơn. Điều mà người sử dụng không biết, đó chính là sau khi làm như vậy, khay mực rất có thể sẽ không còn bằng phẳng như mới vì bị lõm ở một số chỗ do bị nét chữ đè xuống. Việc này dẫn đến tình trạng khi đóng dấu bằng mặt chữ khác, nét dấu không được rõ, đứt nét. Rất nhiều khách hàng đã phải tìm đến dịch vụ khắc dấu Việt Tín để mua lại khay mực mới với chia sẻ khay mực cũ đã không còn sử dụng được vì thói quen này.

Khắc dấu Việt Tín rất lấy làm tiếc cho những trường hợp như vậy và mong muốn chia sẻ nhiều hơn cho quý khách hàng các kinh nghiệm sử dụng con dấu rút ra sau nhiều năm thực hiện dịch vụ khắc dấu tên, khắc dấu chữ ký, khắc dấu sao y bản chính,… của mình, chúng tôi vọng các bạn đọc và quý khách hàng sẽ có cách sử dụng và bảo quản dấu tốt hơn để con dấu được sử dụng lâu và bền.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.