Bảo vệ người tiêu dùng: mục tiêu hàng đầu của Việt Tín

532
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Việt Tín là cơ sở cung cấp con dấu chất lượng trong nhiều năm qua, thương hiệu của chúng tôi ngày càng được nhiều khách hàng và đối tác biết đến. Một trong những lý do khiến cho Việt Tín ngày càng được các khách hàng tin tưởng là bởi chúng tôi luôn đặt mục tiêu bảo vệ người tiêu dùng lên hàng đầu, đặc biệt trong lĩnh vực khắc dấu.

Như chúng ta đã biết trách nhiệm bảo vệ người tiêu dùng trước hết thuộc về Nhà nước vì con người là mục đích hướng tới của xã hội, là điều kiện quyết định cho sự tồn tại và phát triển của Nhà nước. Việc Nhà nước quan tâm, tạo điều kiện để họ phát triển phù hợp điều kiện hạ tầng cơ sở từng thời kỳ là chức năng và nhiệm vụ của Nhà nước. Sau đó là mới đến các nhà sản xuất, nhà cung ứng dịch vụ. Với tư cách là một nhà cung cấp dịch vụ khắc dấu, chúng tôi luôn chú trọng đến vấn đề bảo vệ lợi ích của khách hàng.

Bảo vệ người tiêu dùng: mục tiêu hàng đầu của Việt Tín

Bảo vệ lợi ích của người tiêu dùng (khách hàng) khi đến với khắc dấu Việt Tín được thể hiện trên rất nhiều phương diện. Cụ thể, trên một số phương diện cơ bản sau:

Thứ nhất, khi đến khắc dấu tại Việt Tín, khách hàng sẽ được hưởng các dịch vụ khắc dấu chất lượng. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe các yêu cầu của khách hàng.  Ở Việt tín, khách hàng sẽ được nhân viên của chúng tôi cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm, cách sử dụng, cách bảo quản con dấu,…. Giúp khách hàng (người tiêu dùng) có các thông tin chính xác về sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Thứ hai, khách hàng sẽ được tư vấn pháp lý về các loại con dấu, giải thích chính xác các trường hợp, giấy tờ được dùng con dấu cụ thể. Chỉ dẫn các thủ tục cần thực hiện đối với các con dấu yêu cầu phải thực hiện các thủ tục pháp lý. Ví dụ: con dấu doanh nghiệp chỉ được khắc khi có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, sau khi khắc con dấu doanh nghiệp xong, doanh nghiệp phải thông báo mẫu dấu với cơ quan đăng ký doanh nghiệp để đăng lên Cổng thông tin điện tử quốc gia. Sau đó 3 ngày, doanh nghiệp có thể sử dụng con dấu.

Thứ ba, Việt Tín luôn chọn các máy móc, công nghệ hiện đại nhất nhằm mang đến cho khách hàng những con dấu chất lượng nhất. Hiện nay, Việt Tín đang khắc dấu bằng công nghệ Laser, đảm bảo cho con dấu sắc nét nhất, chính xác nhất.

Thứ tư, khi làm con dấu cho khách hàng, Việt Tín lựa chọn các vật liệu cấu thành nên các bộ phận của con dấu từ các nhà cung cấp uy tín. Nhằm mang đến cho khách hàng con dấu đẹp nhất, bền nhất, an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Thứ năm, chúng tôi luôn có các chế độ bảo hành con dấu, các chế dộ ưu đãi cho khách hàng như: khắc dấu giá rẻ, khắc dấu lấy ngay, khắc dấu tên… tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng.

Xuyên suốt trong quá trình phát triển của khắc dấu Việt Tín, mục tiêu bảo vệ lợi ích người tiêu dùng luôn là được Việt Tín chú trọng và đặt là tiêu chí hàng đầu trong hoạt động. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ khắc dấu chất lượng nhất, làm hài lòng khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.