Bỏ tiền mua mỹ phẩm không suy nghĩ cẩn thận mất tiền oan

733
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Hiện nay, do nhu cầu làm đẹp của người tiêu dùng, nhất là chị em phụ nữ ngày càng cao cộng thêmsự phát triển rộng rãi của mạng xã hội khiến cho thị trường mỹ phẩm ngày càng sôi động, tiêu biểu là mỹ phẩm xách tay.So với mỹ phẩm trong nước thì chị em thường chuộng mỹ phẩm ngoại hơn, có người mua mỹ phẩm hàng nhập đã công bố mỹ phẩm nhập khẩu, có người lại dành niềm tin cho mỹ phẩm xách tay. Tuy nhiên, rất nhiều chị em mua phải mỹ phẩm nhái gắn mác mỹ phẩm ngoại, tới khi nhận ra thì đã tiền mất tật oan.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mỹ phẩm ngoại ngày càng cao, nhiều người nhanh chóng tìm mối mỹ phẩm xách tay bằng cách mua mỹ phẩm giảm giá hoặc các hãng mỹ phẩm rẻ ở nước ngoài để cung ứng cho thị trường trong nước thông qua người quen, bạn bè, người thân hoặc các đầu mối trung gian. Những thương hiệu mỹ phẩm có tiếng ở nước ngoài thường được người tiêu dùng Việt chọn lựa nhiều.

Rất dễ để bạn mua mỹ phẩm xách tay thông qua các trang mạng xã hội với những lời quảng cáo có cánh đảm bảo hàng chính hãng, đền tiền gấp đôi nếu hàng giả… Bạn chỉ cần tìm kiếm cụm từ mỹ phẩm xách tay, mạng internet cho bạn hàng nghìn kết quả với đủ mẫu mã, giá cả, thương hiệu, địa chỉ mua hàng. Một người tiêu dùng chia sẻ bạn bè chị nhiều người bán mỹ phẩm xách tay, giá cả thì rẻ hơn so với webiste của hãng tại Việt Nam nên chị cũng thường xuyên mua. Chị cho rằng mỹ phẩm trong nước bây giờ hỗn độn, người ta trộn kem, bỏ vào hộp, dán mác, làm giả thương hiệu nước ngoài bán cho người dùng rất nguy hiểm.

Tiện lợi, an toàn là những điều mà người tiêu dùng tin tưởng với hàng xách tay, tuy nhiên trên thực tế chất lượng mỹ phẩm xách tay chưa được cơ quan chức năng kiểm chứng và bảo vệ. Nhiều chị em tin tưởng người người bán mà không hề kiểm tra chất lượng, kết quả tiền mất tật mang, mua cả triệu tiền mỹ phẩm mà dùng xong bị mẩn ngứa, khó chịu, nổi mụn đỏ dưới da mới té ngửa mua phải hàng kém chất lượng. Đánh vào tâm lý ham rẻ, thích hàng rẻ, nhiều người đã bán mỹ phẩm rởm kém chất lượng, giá mềm dưới mác hàng xách tay để thu hút khách.

Một doanh nghiệp bán mỹ phẩm nhập khẩu uy tín cho biết, hàng xách tay thật không có giá 100 nghìn, 200 nghìn, giá ít nhất phải bằng giá gốc ở nước ngoài, thế nhưng thực tế rất nhiều người bán mỹ phẩm xách tay với giá cực rẻ. Người mua chỉ cần nhắn tin hoặc bình luận, gọi một cuộc điện thoại, người bán sẽ tư vấn và giao hàng tận nơi, mua bán xong là xong chứ không chịu trách nhiệm về sản phẩm đó, điều này rất nguy hiểm với người dùng.Tốt nhất, người dùng hãy mua mỹ phẩm ở địa chỉ uy tín, tin cậy, đã được cơ quan chức năng cấp phép đăng ký lưu hành mỹ phẩm.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.