Các bước thành lập công ty TNHH

195
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Bạn muốn thành lập công ty tnhh và đang trong quá trình tìm hiểu về các bước thành lập công ty TNHH? Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ tư vấn thành lập công ty TNHH trọn gói? Vì thế còn làm gì mà không ngay đến với Luật Việt Tín, khi đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn miễn phí và Việt Tín đại diện hoàn tất các thủ tục thành lập công ty cho bạn một cách nhanh chóng với chi phí giá rẻ.

        Các bước thành lập công ty TNHH

Bài viết mới:

Các bước thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn:

Loại hình công ty tnhh là các thành viên công ty có thể là cá nhân, tổ chức, số lượng thành viên công ty không vượt quá 50 người tham gia góp vốn, Thành viên công ty sẽ chịu trách nhiệm về những khoản nợ cũng như nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn cam kết khi góp vào doanh nghiệp, phần vốn góp của những thành viên chỉ được phép chuyển nhượng theo quy định của luật doanh nghiệp. Công ty trách nhiệm hữu hạn có tư cách pháp nhân kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và không được quyền phát hành cổ phiếu. Các bước thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn bao gồm như sau:

 1. Chuẩn bị các điều kiện cho việc thành lập công ty tnhh:
 • Chuẩn bị địa điểm thuộc quyền sử dụng hợp pháp của công ty;
 • Vốn điều lệ thành lập công ty (Việc lựa chọn vốn điều lệ của công ty là cực kỳ quan trọng, vốn điều lệ của công ty là do các thành viên đóng góp, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn số vốn điều lệ phù hợp với quy mô và phương án phát triển kinh doanh của công ty).
 • Lựa chọn người đại diện theo pháp luật của công ty. (chức danh người đại diện theo pháp Luật của công ty  là giám đốc (tổng giám đốc) hoặc Chủ tịch Hội đồng quản trị).
 • Lựa chọn mã ngành nghề kinh doanh theo phương án kinh doanh.
 • Lựa chọn đặt tên công ty: Tên công ty có rất nhiều ý nghĩa, lên lựa chọn đặt tên Công ty ngắn gọn, dễ nhớ, dễ phát âm và tiêu chí đầu tiên khi đăng ký kinh doanh là tên Công ty không trùng với các công ty đã thành lập trước đó (trên địa bàn tỉnh, thành phố).
 • Chuẩn bị chứng minh nhân dân (hoặc Hộ chiếu) bản sao có công chứng của người đại diện theo pháp luật và thành viên/cổ đông để thực hiện đăng ký kinh doanh.
 1. Tiến hành soạn hồ sơ thành lập công ty tnhh
 • Hồ sơ đăng ký thành lập công ty tnhh bao gồm các loại giấy tờ sau:
 • Soạn giấy đề nghị đăng ký kinh doanh (theo mẫu)
 • Dự thảo vốn điều lệ công ty.
 • Danh sách các thành viên và những giấy tờ kèm theo sau đây:

Đối với thành viên là cá nhân: bản sao Giấy chứng minh thư hoặc hộ chiếu.

Đối với thành viên là tổ chức: bản sao quyết định thành lập, giấy phép kinh doanh hoặc tài liệu tương đương khác của tổ chức; văn bản uỷ quyền, chứng minh thư hoặc hộ chiếu của người đại diện theo uỷ quyền.

 1. Khắc dấu pháp nhân

Khắc dấu là công việc quan trọng sau khi khách hàng nhận được Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. bạn sẽ phải tiến hình nộp đăng ký mẫu dấu lên cổng thông tin đăng ký kinh doanh để xin cấp phép khắc dấu và đăng ký lưu chiểu mẫu dấu, sau khi được chấp nhận bạn tiến hành khắc dấu.

 1. Nộp tờ khai thuế môn bài và đăng ký mã số thuế

Sau khi có giấy phép kinh doanh bạn tiến hành nộp tờ khai thuế môn bạn đầu lên trang web chi cục thuế, bạn sẽ nộp lệ phí thuế môn bài ban đầu, tiếp theo bạn đến Cục thuế cấp tỉnh xin mẫu hồ sơ đăng ký mã số thuế, làm hồ sơ và nộp tại chi cục thuế, thời gian 15 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ xin cấp mã số thuế.

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty TNHH của Việt Tin:

– Việt Tín tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến hoạt động Thành lập công ty tnhh như: Tư vấn lựa chọn tên công ty, Tư vấn cơ cấu tổ chức doanh nghiệp, tư vấn Phương thức hoạt động và điều hành;….

– Trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu bạn cung cấp chuyên viên của chúng tôi sẽ  phân tích, đưa ra đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc;

– Chúng tôi đại diện cho bạn tiến hành dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.

– Việt Tín sẽ đại diện soạn hồ sơ đăng ký Thành lập công ty TNHH cho khách hàng;

– Đại diện lên Sở kế hoạch và Đầu tư để nộp hồ sơ đăng ký Thành lập công ty TNHH cho khách hàng;

– Thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng;

– Đại diện nhận kết quả là Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh tại sở KH-ĐT cho khách hàng;

– Tiến hành thủ tục khắc con dấu cho Doanh nghiệp;

– Tiến hành thủ tục đăng ký Mã số Thuế và Mã số Hải quan cho Doanh nghiệp.

 

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.