Cơ hội mở cho các nhà đầu tư nước ngoài khi đầu tư vào Trung Quốc

393
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Một tín hiệu tích cực cho các nhà đầu tư nước ngoài,theo Tân Hoa xã, ngày 23-3, Trung Quốc sẽ tiếp tục nới lỏng các quy định hạn chế để khuyến khích việc đầu tư nước ngoài như:bổ sung những điểm mới trong bộ luật đầu tư nước ngoài cũng như hành lập nhiều công ty 100% vốn nước ngoài . Người phát ngôn bộ thương mại trung Quốc Tôn Kế Văn cho biết, danh mục đầu tư nước ngoài năm 2015 của Trung Quốc đang trong quá trình sửa đổi, theo đó sẽ loại bỏ quy định nhà đầu tư nước ngoài phải thành lập liên doanh, đồng thời xóa bỏ những hạn chế về việc nắm giữ cổ phần trong những lĩnh vực nhất định. Ông Tôn Kế Văn cũng bác bỏ những cáo buộc cho rằng các nhà đầu tư nước ngoài buộc phải chấp nhận chuyển giao công nghệ để được phép tiếp cận thị trường Trung Quốc.

>> Đánh giá từ phía khách hàng khi sử dụng dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài của Việt Tín

>> Giá của dịch vụ tư vấn điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư

>> Doanh nghiệp cần thay đổi giấy chứng nhận đầu tư khi nào

Cơ hội mở cho các nhà đầu tư nước ngoài khi đầu tư vào Trung Quốc

Malaysia : Ký 35 thỏa hiệp về mặt quốc phòng

Trong khuôn khổ Triển lãm hàng hải và hàng không Langkawi năm 2017 (LIMA 17) được tổ chức tại Malaysia , Bộ Quốc phòng nước này đã ký tổng cộng 35 thỏa thuận trị giá 3,8 tỷ ring-gít (860 triệu USD). Các thỏa thuận gồm 12 bản ghi nhớ (MOU), bảy thỏa thuận thư (LOA), năm ý định thư (LOI) và 11 hợp đồng. Bộ trưởng Quốc phòng Malaysia Hishammuddin Hussein cho biết, so với LIMA 2015, giá trị các thỏa thuận tăng 81% từ 2,04 tỷ ring-gít lên 3,8 tỷ ring-gít. Theo ông Hishammuddin Hussein, kết quả này là bằng chứng cho sự thành công của Bộ Quốc phòng Maylaysia trong việc hợp tác với các đối tác, đồng thời nêu rõ hiện đại hóa lực lượng vũ trang trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu còn nhiều thách thức vẫn là ưu tiên hàng đầu của Bộ Quốc phòng và Chính phủ

Somalia: Khủng hoảng về mặt nhân đạo

Liên hợp quốc ngày 23-3 cảnh báo về cuộc khủng hoảng nhân đạo nghiêm trọng có thể xảy ra ở Somalia Theo nhận định củaTrợ lý Tổng Thư ký Liên hợp quốc về các vấn đề nhân đạo kiêm Điều phối viên cứu trợ khẩn cấp của Liên hợp quốc X.Ô-bri-ên cho hay, hơn 2,9 triệu người Somalia đang bị nạn đói đe dọa và nhiều người sẽ chết nếu cộng đồng quốc tế không có những tác động rõ rệt trong việc cứu trợ khẩn cấp. Hơn 6,2 triệu người dân quốc gia vùng Sừng châu Phi này có nguy cơ đối mặt tình trạng thiếu lương thực trầm trọng do hạn hán và xung đột.

Tây Ban Nha: Phá đường dây buôn bán chất kích thích

Giới chức Tây Ban Nha ngày 23-3 cho biết, cảnh sát nước này vừa bắt giữ 14 đối tượng, đồng thời tịch thu hơn ba triệu tấn thuốc phiện, trong chiến dịch triệt phá nạn buôn bán các loại thuốc kích thích. Theo giới chức tư pháp thành phố Valencia, đông nam Tây Ban Nha, đây là một trong số các vụ án lớn nhất liên quan hoạt động tàng trữ và buôn bán trái phép chất kích thích tại châu u.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.