Đăng kí bản quyền tác giả

344
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Hiện nay tình trạng xâm phạm quyền tác giả tại Việt Nam đang rất phổ biến và phức tạp đồng thời khi hành vi xâm phạm bị phát hiện thì vấn đề xử lý cũng hết sức khó khăn do thiếu cơ sở pháp lý, không hoặc khó xác định, chứng minh được ai là tác giả của tác phẩm bởi phần lớn các tác giả đều không đăng ký bảo hộ quyền tác giả. Vì vậy dù không phải là yêu cầu bắt buộc để được thụ hưởng quyền, nhưng đăng ký bản quyền tác giả tại Cục Bản quyền tác giả sẽ là sự bảo vệ pháp lý vững chắc, mang lại thuận lợi cho người được ghi nhận là tác giả / chủ sở hữu khi có tranh chấp xảy ra.

đăng ký bản quyền tác giả

Việc đăng ký bản quyền tác giả sẽ tránh làm phát sinh nhưng tranh chấp không đáng có về thời điểm sáng tạo cũng như về tác phẩm. Đăng ký bản quyền là việc vô cùng cần thiết và quan trọng khi thực tế đã diễn ra rất nhiều vụ việc liên quan đến vấn đề xâm phạm bản quyền.

Hiện nay, có rất nhiều tổ chức đứng ra thực hiện dịch vụ đăng kí bản quyền tại Việt Nam cho các bên có nhu cầu. Chất lượng dịch vụ có thể rất khác nhau tùy theo năng lực uy tín kinh nghiệm của tổ chức đứng ra thực hiện. Vì việc đăng kí bản quyền là một công việc đặc thù, đòi hỏi có chuyên môn và hiểu biết về lĩnh vực.

Luật Việt Tín luôn tự hào vì là địa chỉ tin cậy, uy tín cho rất nhiều quý khách hàng về đăng ký bản quyền. Với đội ngũ luật sư có chuyên môn, kinh nghiệm Luật Việt Tín luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ về đăng kí bản quyền rất hiệu quả cả về thời gian cũng như chi phí. Luật Việt Tín hy vọng sẽ được hợp tác với quý khách hàng trong thơig gian tới.SS

Nếu quý khánh hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về thủ tục đăng kí bản quyền tác giả hay đang thắc mắc bất cứ điều gì về đăng kí bản quyền, xin vui lòng liên hệ với Luật Việt Tín qua hotline: 1900.565.689 để được tư vấn chi tiết và cung cấp các dịch vụ pháp lý tốt nhất.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.