Đăng ký thương hiệu độc quyền hết bao nhiêu tiền

1023
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Đăng ký thương hiệu độc quyền hết bao nhiêu tiền là một trong những câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất từ khách hàng cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký thương hiệu. Vì vậy ngay tại bài viết này, Luật Việt Tín sẽ đưa ra câu trả lời chính xác nhất về chi phí đăng ký thương hiệu.

Đăng ký thương hiệu độc quyền hết bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như quy mô thương hiệu, nhóm hàng hóa/dịch vụ tương ứng và nếu khách hàng không tự trực tiếp đăng ký mà ủy quyền đăng ký cho các đơn vị đại diện sở hữu trí tuệ thì sẽ phải bỏ ra chi phí nhiều hơn. Cụ thể như sau:

Chi phí đăng ký thương hiệu độc quyền theo quy định của nhà nước

Luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam đã có quy định về chi phí đăng ký thương hiệu, bao gồm:

– Phí tra cứu khả năng bảo hộ của thương hiệu:

Phí tra cứu được tính dựa vào số nhóm sản phẩm hàng hóa/dịch vụ, mỗi nhóm là 300.000 đồng và nếu tăng thêm bao nhiêu nhóm thì nhân bấy nhiêu lần.

– Phí nộp hồ sơ

Phí nộp hồ sơ cũng được tính dựa trên số nhóm sản phẩm hàng hóa/dịch vụ. Cụ thể phí nộp đơn cho 1 nhóm/1 thương hiệu là 660.000 đồng.

– Phí cấp văn bằng bảo hộ sau: Mỗi 1 nhóm/1 thương hiệu sẽ phải đóng 360.000 đồng cho phí cấp văn bằng.

Chi phí cho dịch vụ đăng ký thương hiệu tại đơn vị đại diện sở hữu trí tuệ

Do thủ tục đăng ký thương hiệu rất phức tạp, gây tốn kém thời gian và công sức nên các cá nhân, doanh nghiệp hiện nay thay vì trực tiếp tự nộp đơn lên Cục SHTT thì lại lựa chọn ủy quyền cho các đơn vị đại diện sở hữu trí tuệ.

Theo đó chi phí đăng ký thương hiệu sẽ phụ thuộc vào từng đơn vị mà bạn lựa chọn, phụ thuộc vào yêu cầu của chính bạn. Vì vậy để biết chi phí cụ thể, bạn cần liên hệ tới các đơn vị này để được báo giá chính xác nhất.

Hiện nay, Luật Việt Tín là một trong những đơn vị đại diện SHTT cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu/thương hiệu uy tín nhất với đội ngũ luật sư có trình độ chuyên môn sâu và giàu kinh nghiệm. Lấy chất lượng dịch vụ làm mục tiêu, Luật Việt Tín cam kết luôn mang đến cho quý khách mức giá phù hợp nhất. Quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 1900 56 56 89 để được tư vấn chi tiết hơn.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.