Đăng ký thương hiệu

266
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Thương hiệu chính là hình tượng của doanh nghiệp, có thể được cấu thành bởi các dấu hiệu, tên, một từ ngữ, một hình vẽ hoặc bao gồm tất cả các yếu tố đó để xác định một sản phẩm, dịch vụ và phân biệt các sản phẩm, dịch vụ đó với các đối thủ cạnh tranh.

Đăng ký thương hiệu nhãn hiệu hàng hóa

Đối với mỗi doanh nghiệp, thương hiệu đóng vai trò quan trọng chủ yếu. Trong tâm lý người tiêu dùng thường có xu hướng lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của những thương hiệu nổi tiếng, lâu đời. Do vậy, để tạo nên một nhãn hiệu và đưa nhãn hiệu ấy trở thành thương hiệu hấp dẫn, mang lại nguồn lợi nhuận là cả một quá trình phát triển doanh nghiệp, không ngừng nâng cao  chất lượng sản phẩm, dịch vụ, xây dựng lòng tin và giữ uy tín đối với khách hàng.

Để thương hiệu của mình được bảo vệ an toàn về mặt pháp lý, tránh việc nhái thương hiệu thì các công ty, tổ chức nên tiến hành  đăng ký bảo hộ thương hiệu, nhãn hiệu hàng hóa của mình.

Đăng ký thương hiệu sẽ giúp doanh nghiệp rất nhiều trong việc bảo vệ thương hiệu, tạo tâm lý an tâm trong quá trình tồn tại và phát triển. Đăng ký thương hiệu tại Luật Việt Tín, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ đăng ký thương hiệu chất lượng nhất. Với đội ngũ chuyên viên pháp lý cao cấp, am hiểu sâu sắc các quy định của pháp luật, nhạy bén với thực tế, Luật Việt Tín tin chắc rằng sẽ làm hài lòng bất kỳ khách hàng nào.

Nếu quý khách có nhu cầu đăng ký thương hiệu tại Luật Việt Tín, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 1900 565689 để nhận được sự tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí!

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.