Dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu

587
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Muốn kinh doanh phát triển bền vững sản phẩm mỹ phẩm nhập khẩu thì bạn cần phải công bố lưu hành mỹ phẩm. Khi có giấy phép lưu hành rồi thì sản phẩm đó sẽ được xuất hiện hợp pháp trên thị trường, được cơ quan chức năng bảo vệ quyền lợi và được người tiêu dùng tin tưởng. Quy trình thủ tục công bố mỹ phẩm nhập khẩu hiện có một vài thay đổi trong chế tài, ví dụ như nộp hồ sơ chuyển từ trực tiếp sang nộp hành chính điện tử, hồ sơ chỉ được chỉnh sửa 1 lần duy nhất…

Nếu bạn cần được hỗ trợ về mặt pháp lý cũng như thực hiện thủ tục công bố mỹ phẩm nhập khẩu trong thời gian sớm nhất thì bạn có thể liên hệ với Luật Việt Tín qua tổng đài 1900565689, bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí về những việc bạn bắt buộc phải làm nếu muốn công bố. Chúng tôi cũng có dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ để phục vụ bạn, giúp bạn sớm đưa sản phẩm ra thị trường. Đến với Luật Việt Tín bạn sẽ được chuyên viên giỏi tư vấn, hướng dẫn tận tình từ khâu chuẩn bị giấy tờ đến quy trình công bố, đại diện giúp bạn thực hiện thủ tục này nhanh gọn.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực công bố sản phẩm, Luật Việt Tín căn cứ vào các văn bản pháp lý sau để tiến hành thủ tục công bố mỹ phẩm hợp lệ:

–  Thông tư 06/2011/TT-BYT quy định về quản lý mỹ phẩm.

–  Công văn số 1609/QLD-MP hướng dẫn phân loại mỹ phẩm, công bố tính năng mỹ phẩm.

–  Nghị định số 89/2006/NĐ-CP ngày 30 tháng 8 năm 2006 của Chính phủ quy định về ghi nhãn hàng hoá.

–  Quyết định số 10/2010/QĐ-TTg ngày 10 tháng 02 năm 2010 của Thủ tướng Chính phủ quy định Giấy chứng nhận lưu hành tự do đối với sản phẩm, hàng hoá xuất khẩu và nhập khẩu.

–  Hiệp định về hệ thống hòa hợp Asean trong quản lý mỹ phẩm

Cá nhân, tổ chức đưa sản phẩm ra thị trường có trách nhiệm đăng ký mỹ phẩm; Cục Quản lý Dược Việt Nam có trách nhiệm kiểm duyệt, cấp phép nếu xét hồ sơ hợp lệ. Doanh nghiệp sau khi công bố sản phẩm mỹ phẩm nhập khẩu, có số tiếp nhận bản công bố từ Cục được phép đưa sản phẩm ra thị trường, chịu trách nhiệm về độ an toàn, hiệu quả của sản phẩm, tuân thủ quy định của pháp luật hiện hành.

Dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu tại Việt Tín

Với đội ngũ chuyên viên giỏi chuyên môn và các mối quan hệ tốt với cơ quan chức năng cùng nhiều kinh nghiệm làm thủ tục công bố mỹ phẩm nhiều năm nay, Luật Việt Tín tự tin đem lại dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu uy tín, chất lượng. Chúng tôi sẽ:

  • Tư vấn trước khi thực hiện thủ tục công bố mỹ phẩm nhập khẩu miễn phí cho khách hàng, nêu rõ các đề mục cần thực hiện khi công bố mỹ phẩm.
  • Hỗ trợ doanh nghiệp chuẩn bị hồ sơ pháp lý, cung cấp biểu mẫu và đánh giá tính pháp lý, hoàn thiện hồ sơ pháp lý.
  • Soạn thảo hồ sơ công bố mỹ phẩm nhập khẩu
  • Đăng ký tài khoản (nếu doanh nghiệp chưa có tài khoản nộp hồ sơ.)
  • Thực hiện các thủ tục tại cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cho tới khi hoàn thành công bố, bàn giao cho khách hàng,

Việc bạn cần làm là cung cấp cho Luật Việt Tín các tài liệu sau:

  • 01 bản Scan Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
  • 01 bản Scan/ Bản gốc Giấy chứng nhận lưu hàn tự do/ Certificate of free sale (thực hiện hợp thức hóa lãnh sự)
  • 01 bản Scan/ Bản gốc Giấy ủy quyền (thực hiện hợp thức hóa lãnh sự)
  • 01 bản Scan Bản mền thành phần công thức sản phẩm.
  • Tài khoản đăng nhập ( nếu có)

Luật Việt Tín sẽ tiến hành làm thủ tục công bố mỹ phẩm nhập khẩu thay bạn, hỗ trợ các vấn đề pháp lý liên quan khi sản phẩm lưu hành trên thị trường. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ cụ thể:

Hotline: 0945 292 808 / 0978 635 623

Email: luatviettin@gmail.com

https://luatviettin.vn rất mong được hợp tác với quý khách!

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.