Dịch vụ công bố thực phẩm chức năng

1254
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

 

Thực phẩm chức năng là những sản phẩm có tính năng như thực phẩm nhưng lại có chức năng như thuốc, đúng như câu nói “mong cho thức ăn là thuốc” hay “mong cho thuốc trở thành thức ăn”.

Đối với lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thực phẩm chức năng, tại sao lại có bất cập giữa những doanh nghiệp làm chân chính và không chân chính?

Đây là một ngành một lĩnh vực còn non trẻ, mới có khoảng 15-16 năm nay. Cụ thể, từ năm 2002 ở Việt Nam mới có một doanh nghiệp bắt đầu nhập sản phẩm thực phẩm chức năng và đến năm 2005 mới có thông tư quy định về an toàn thực phẩm.

Theo quy định pháp luật hiện hành về quản lí thực phẩm chức năng, nhà sản xuất phải công bố tiêu chuẩn và kiểm nghiệm về sản phẩm. Phải công bố cả định tính và định lượng đối với sản phẩm một cách công khai và minh bạch.

Dịch vụ công bố thực phẩm chức năng

Với trách nhiệm của mình, Luật Việt Tín nhận thầy cần phải có những giải pháp giúp đỡ, đồng hành cùng doanh nghiệp để sản phẩm thực phẩm chức năng được người tiêu dùng đón nhận. Để doanh nghiệp có thể nói với thế giới rằng sản phẩm sạch, an toàn và hiệu quả.

Và Dịch vụ công bố thực phẩm chức năng của Luật Việt Tín sẽ là giải pháp doanh nghiệp cần?

Dịch vụ công bố thực phẩm chức năng như một cam kết của doanh nghiệp đối với chất lượng sản phẩm của mình. Từ đó tạo sự tin tưởng với người tiêu dùng, khẳng định chất lượng, thương hiệu… Hơn nữa, đây cũng là một thủ tục bắt buộc các doanh nghiệp phải thực hiện trước khi được phép đưa thực phẩm chức năng của mình ra lưu thông trên thị trường. Đảm bảo sự quản lí, kiểm soát của nhà nước đối với thị trường sản xuất, kinh doanh thực phẩm chức năng.

 

Luật Việt Tín là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp Dịch vụ công bố thực phẩm chức năng. Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, tận tâm trong công việc. Xử lí hồ sơ, thực hiện: nhanh chóng-  hiệu quả-  tiết kiệm luôn là phương châm của chúng tôi!

Bạn muốn công bố thực phẩm chức năng? Bạn chưa biết phải thực hiện như thế nào?… Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng 1900 56 56 89/ 0978 635 623 hoặc Email: [email protected]  để được trợ giúp.

Trân trọng!

 

 

 

 

 

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.