Dự án đầu tư xử lý nước thải tại TP. HCM

577
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Một trong những nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam – Tập đoàn Hanwha của Hàn Quốc đã bày tỏ mong muốn tiếp tục mở rộng hợp tác với Thành phố Hồ Chí Minh trong nhiều lĩnh vực, nhất là đầu tư dự án xử lý nước thải tại thành phố.

>> Tư vấn thành lập công ty liên doanh

>> Luật đầu tư nước ngoài

>> Các hình thức đầu tư trực tiếp nước ngoài

Được biết Tập đoàn này nhấn mạnh tập đoàn đã tiến hành đầu tư khá nhiều dự án tại Việt Nam trong các lĩnh vực khác nhau. Và hiện tại, Hanwha đang triển khai những bước đầu của thủ tục đầu tư, trình cơ quan nhà nước có thẩm quyền Thành phố Hồ Chí Minh chấp thuận thực hiện dự án xử lý nước thải hệ thống kênh Tân Hóa-Lò Gốm các dự án xử lý nước thải khác trên địa bàn nếu thành phố có nhu cầu.

Dự án đầu tư xử lý nước thải tại TP. HCM

Cùng với đó, các công ty con của tập đoàn này hiện cũng mong muốn hợp tác với Việt Nam nói chung và Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng trong vấn đề phát triển các khu đô thị mới. Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Hồ Chí Minh cũng khẳng định sự phát triển của Thành phố trong thời gian qua luôn đồng hành với sự đóng góp của các nhà đầu tư nước ngoài; trong đó, có các doanh nghiệp của Hàn Quốc. Thành phố cũng sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để các nhà đầu tư đến kinh doanh, làm ăn có hiệu quả.

Cụ thể dự kiến trong thời gian tới, Thành phố sẽ cố gắng hỗ trợ Hanwha đầu tư trong các lĩnh vực mà tập đoàn có thế mạnh và thành phố có nhu cầu; đặc biệt là có lĩnh vực xử lý nước thải. UBND Thành phố Hồ Chí Minh cũng sẽ sớm chấp thuận đầu tư dự án khi tiến hành xong các bước thủ tục đầu tư cần thiết theo đúng quy định đồng thời đề nghị Hanwha cần tính đến việc hạn chế thấp nhất chi phí giải phóng mặt bằng, tránh nâng cao kinh phí và kéo dài thời gian thực hiện dự án.

Cùng những ưu đãi đầu tư mà lãnh đạo thành phố đưa ra cũng như những tiềm lực sẵn có của Thành phố Hồ Chí Minh chắc rằng đây sẽ là điểm đến lý tưởng và khu vực thu hút vốn đầu tư nước ngoài tốt nhất.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.