Dự định bán căn hộ 150 triệu đồng cho công nhân Hà Nội

455
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Lãnh đạo Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho biết sẽ phối hợp xây dựng khu nhà ở, khu chung cư cho công nhân tại Hà Nội với các căn hộ từ 30-50 mét vuông, giá thành bình quân chỉ khoảng 5 triệu đồng/ mét vuông.

  • Chất lượng tư vấn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam hiện nay

Tại hội nghị đối thoại với công nhân thủ đô vừa diễn ra mới đây vào ngày 19 tháng 5, ông Mai Đức Chính, hiện là Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho biết, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã có liên hệ với các địa phương để dành đất sạch cho các dự án đầu tư nước ngoài và mục đích chính là để Công đoàn xây nhà ở cho công nhân của họ.

Dự định bán căn hộ 150 triệu đồng cho công nhân Hà Nội

“Sau khi tư vấn thành lập công ty 100% vốn nước ngoài hoàn tất, các địa phương bố trí được đất sạch cho dự án. Chúng tôi dự kiến sẽ tiến hành xây dựng theo mô hình các khu nhà ở, khu chung cư có với các căn hộ từ 30 đến 50 mét vuông với giá thành bình quân là rơi vào khoảng 5 triệu đồng/ mét vuông”, ông Mai Đức Chính cho biết.

Vẫn theo ý kiến của ông Mai Đức Chính đưa ra, căn hộ với diện tích tổng thể là khoảng 30 mét vuông sẽ có gác lửng, đủ phòng khách, phòng ngủ và nhà vệ sinh, sẽ có giá khoảng 150 triệu đồng tùy theo từng tầng để công nhân có thể mua hoặc thuê để ở trong ngắn và dài hạn. Ngoài ra, thêm vào đó, khu căn hộ này cũng có đi kèm theo với nhà trẻ, siêu thị, cùng các cơ sở hạ tầng cần thiết cho cuộc sống hàng ngày để phục vụ cho công nhân một cách đầy đủ và hoàn thiện nhất.

Ông Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội cung cấp thông tin thêm, rằng lãnh đạo thành phố Hà Nội cũng vừa đã cam kết sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho thủ tục cấp giấy chứng nhận đầu tư đối với các công trình hợp pháp, đồng thời tiến hành làm việc với Tổng liên đoàn lao động Việt Nam và đơn vị này hứa dành khoảng 700 tỷ đồng cùng thành phố xây dựng nhà ở cho công nhân.

Được biết, việc xây dựng nhà ở giá rẻ cho công nhân nằm trong đề án xây dựng các thiết chế công đoàn vừa được Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chính thức phê duyệt vào ngày 21 tháng 4 vừa qua.

Ngay sau đó một ngày, trong ngày 22 tháng 4 vừa qua, Tổng liên đoàn lao động đã hoàn thiện xong thủ tục điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư và khởi công xây dựng một thiết chế tại một khu công nghiệp thuộc địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.