Facebook – Thị trường kinh doanh hiện đại

1082
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Tôi có đọc được một bài báo viết về trang mạng xã hội Facebook phát triển như thế nào trong lòng xã hội Việt Nam. Bài viết thống kê có tới khoảng 30 triệu người dùng trên Facebook, và thời gian truy cập mạng xã hội này là 20% thời lượng trên internet thông qua các thiết bị khác nhau. Độ tuổi trung bình của người dùng vòa khoảng 18 – 34 tuổi, theo đó các dịch vụ mua sắm trên Facebook cũng ngày càng tăng cao.

Facebook – Thị trường kinh doanh hiện đại

Tôi đang có suy nghĩ tại sao lại không lợi dùng một môi trường tốt như vậy để kinh doanh.Tôi đã suy nghĩ đến việc công ty tư vấn – nơi mà tôi đang làm việc sẽ mở rộng mạng lưới, quảng bá thương hiệu nhờ Facebook. Chúng tôi có thể mở các dịch vụ tư vấn đăng kí kinh doanh hay giới thiệu về thủ tục thành lập công ty để thu hút khách hàng kí hợp đồng. Hiện nay, việc kinh doanh trên Facebook ngày càng lan tỏa rộng rãi. Không chỉ các doanh nghiệp muốn phát triển  Marketing mà đến cả các cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ cũng ngày càng mạnh dạn tiến vào thị trường Facebook. Facebook được xem là một trong những thị trường năng động và phát triển vượt bậc với kinh doanh online.

Tôi đang có một kế hoạch kinh doanh mới cho mình trên thị trường Facebook.Với ý tưởng bán hàng online, công việc cần phải làm cũng ít hơn.Bạn chỉ cần ngồi ở nhà, lướt web và hái tiền về. Công việc này tưởng chừng như đơn giản nhưng mạng lại khá nhiều khó khăn. Tôi đã thấy được những thất bại nhưng vẫn thực hiện đến cùng ước mơ của mình.Còn bạn?Hãy thử kinh doanh táo bạo một lần vào lĩnh vực mà bạn yêu thích để thất bại nhưng không hối tiếc, vì ngoài việc thỏa mãn được mong muốn, bạn còn nhận được cả những bài học trong đó.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.