Giá công bố mỹ phẩm trọn gói

1328
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Hỏi: Tôi muốn nhập mỹ phẩm Nhật Bản về phân phối ở thị trường trong nước. Bây giờ muốn phân phối thì phải công bố mỹ phẩm mà tôi thì không rành lắm thủ tục này. Được biết Luật Việt Tín là đơn vị hỗ trợ công bố mỹ phẩm nhập khẩu uy tín nên tôi có ý định nhờ giúp. Vậy xin hỏi giá công bố mỹ phẩm trọn gói bên Luật Việt Tín là bao nhiêu? Tôi được hưởng những quyền lợi gì khi ký kết hợp đồng với Luật Việt Tín? Xin cảm ơn! ( Hoàng-34 tuổi)

Trả lời: Chào anh Hoàng, cảm ơn anh đã dành sự tin tưởng cho Luật Việt Tín! Đúng như anh nói,  anh muốn kinh doanh phân phối mỹ phẩm nhập khẩu thì anh phải tiến hành công bố mỹ phẩm nhập khẩu. Thủ tục công bố mỹ phẩm là thủ tục bắt buộc nhằm khẳng định chất lượng của mỹ phẩm đó an toàn cho người dùng trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ. Nếu như anh không tiến hành công bố mà cố tình kinh doanh phân phối là anh vi phạm pháp luật, không thể kinh doanh bền vững được, không được người tiêu dùng tin tưởng và được pháp luật bảo vệ.

Hiện thủ tục công bố mỹ phẩm nhập khẩu đã có nhiều thay đổi, cụ thể như chuyển từ hình thức nộp hồ sơ trực tiếp bằng hình thức nộp hồ sơ online. Các doanh nghiệp nếu không tìm hiểu chi tiết và không nắm rõ quy trình, thủ tục thì sẽ khó có thể thực hiện công bố thành công được. Hồ sơ công bố nếu làm không chuẩn không hợp lệ thì chỉ được chỉnh sửa bổ sung 1 lần duy nhất, nếu vẫn không hợp lệ sẽ bị cơ quan chức năng từ chối và phải làm lại từ đầu. Thủ tục công bố mỹ phẩm nhập khẩu hiện nay cần thực hiện ký bằng chữ ký số nên anh cũng cần chú ý.

Luật Việt Tín là đơn vị hỗ trợ xin giấy phép lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu uy tín luôn nhận được sự tin tưởng của đông đảo các doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng, giá công bố mỹ phẩm trọn gói bên Luật Việt Tín đảm bảo rẻ hơn so với thị trường. Một khi anh đã ký kết hợp đồng với chúng tôi, chúng tôi sẽ có chuyên viên giỏi giàu kinh nghiệm tư vấn, hỗ trợ, đại diện anh hoàn tất thủ tục từ A đến Z.

Hồ sơ công bố mỹ phẩm nhập khẩu phải đảm bảo đúng đủ các loại giấy tờ cần thiết, các giấy tờ phải trung thực, hợp lệ, đúng pháp luật. Để có thể hoành thành hồ sơ theo quy định của pháp luật hiện hàng; Đề nghị anh Hoàng cung cấp các tài liệu sau cho Việt Tín:

STT TÀI LIỆU HÌNH THỨC/SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHỊU TRÁCH NHIỆM
 

1

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh 01 bản Scan Khách hàng cung cấp
2 Giấy chứng nhận lưu hàn tự do/ Certificate of free sale

(thực hiện hợp thức hóa lãnh sự)

01 bản Scan/ Bản gốc Khách hàng cung cấp
3 Giấy ủy quyền (thực hiện hợp thức hóa lãnh sự) 01 bản Scan/ Bản gốc Khách hàng cung cấp
4 Bản mền thành phần công thức sản phẩm. 01 bản Scan Khách hàng cung cấp
5 Tài khoản đăng nhập hồ sơ tại Cục quản lý dược Khách hàng cung cấp (Nếu đã thực hiện đăng ký)

Luật Việt Tín đăng ký (Nếu khách hàng chưa đăng ký)

6 Phiêu công bố 01 Luật Việt Tín soạn thảo

 

  1. Thời gian thực hiện

2.1. Thời gian chuẩn bị hồ sơ:

– Kiểm tra danh mục tài liệu trong hồ sơ: 01 – 02 ngày làm việc kể từ ngày nhận được tài liệu do khách hàng chuyển giao.

– Soạn thảo và chuẩn hóa hồ sơ: 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận được đầy đủ hồ sơ do khách hàng chuyển giao.

2.2. Thực hiện thủ tục xin giấy phép

– Công bố sản phẩm: 20 – 25 ngày làm việc. ( không tính ngày lễ, thứ 7 chủ nhật).

  1. Giá công bố mỹ phẩm
STT SỐ LƯỢNG (Sản phẩm) ĐƠN GIÁ (VNĐ)/01 sản phẩm
1 1 – 5 1.800.000
2 5 – 10 1.700.000
3 10 – 15 1.600.000
4 15 – 30 1.500.000
5 30 sản phẩm trở lên 1.400.000

(Phí trên đã bao gồm lệ phí Nhà nước và chưa bao gồm 10% thuế VAT)

Anh Hoàng hãy liên hệ với Luật Việt Tín để được hỗ trợ, tư vấn cụ thể:

Hotline: 0978 635 623 – 1900.565689

Email: [email protected]

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.