Hà Nội tổ chức khen tặng Huawei Việt Nam

380
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Công ty Công nghệ Huawei Việt Nam đã được Chủ tịch ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội tặng bằng khen vào ngày 25 tháng 6 vừa qua.

Diễn ra trong ngày 25 tháng 6 năm 2017 vừa qua, trong khuôn khổ Hội nghị mang tên “Hà Nội 2017 – Hợp tác đầu tư và phát triển”, ông Nguyễn Đức Chung – Chủ tịch ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội đã tiến hành lễ trao tặng bằng khen cho Công ty Công nghệ Huawei Việt Nam. Đây là một niềm vinh dự xứng đáng nhận được của Huawei, bởi công ty này đã đạt nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua nộp ngân sách nhà nước kéo dài trong suốt năm 2016.

Trong thời điểm hiện tại, Huawei Việt Nam là một trong 30 các nhà đầu tư, các doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài đã hoàn tất xong thủ tục cấp giấy chứng nhận đầu tư và có thành tích nộp thuế cao trong năm 2016. Các công ty trên đã cính thức được trao bằng khen của Chủ tịch ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội. Công ty Công nghệ Huawei Việt Nam đã có thành tích nộp ngân sách hơn 96 tỷ đồng trong năm 2016. Theo tính toán sơ bộ, con số này được cho là bằng 158% so với năm 2015.

Hà Nội tổ chức khen tặng Huawei Việt Nam

Trong buổi lễ, Tổng Giám đốc Công ty Công nghệ Huawei Việt Nam – ông Thomas Zhou đã có lời phát biểu: “Công ty chúng tôi rất vui mừng và vinh dự khi được Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội vinh danh trong phong trào thi đua nộp ngân sách Nhà nước năm 2016 vừa qua. Chúng tôi – với vai trò là một doanh nghiệp toàn cầu, không chỉ tuân thủ nghiêm túc thủ tục điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư của pháp luật bản địa, mà còn tham gia đóng góp tích cực đối với sự phát triển kinh tế – xã hội chung của Thủ đô Hà Nội”.

Ông Thomas Zhou cũng chia sẻ thêm trước buổi lễ khen tặng: “Chúng tôi luôn luôn có những cam kết trong các hoạt động kinh doanh lâu dài tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ đóng góp tích cực hơn nữa vào trong sự phát triển của ngành ICT Việt Nam nói riêng, cũng như sự phát triển kinh tế – xã hội của Việt Nam nói chung, chú trọng nhất là việc đóng góp vào các hoạt động đào tạo, phát triển nguồn nhân lực ICT”.

Cũng tại Hội nghị “Hà Nội 2017 – Hợp tác đầu tư và phát triển”, ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội đã trao quyết định chính thức với chủ trương đầu tư cho 48 dự án theo quy trình tư vấn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam với tổng vốn đầu tư đăng ký đạt trên 74 nghìn tỷ đồng.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.