HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG VÀ QUẢN LÝ CON DẤU

643
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Trong dòng chảy giao thương trên thị trường sản xuất kinh doanh hàng hóa và cung ứng dịch vụ, con dấu đóng vai trò rất quan trọng sở hữu một ý nghĩa đặc biệt. Không chỉ là công cụ hữu hiệu giúp nhà nước quản lý các chủ thể sở hữu, con dấu còn đảm bảo tính đại diện pháp lý, là sự ràng buộc các văn bản giao kết giữa các doanh nghiệp, cá nhân,… Thấu hiểu được tầm quan trọng của con dấu với các hoạt động của khách hàng, Việt Tín luôn đặt trách nhiệm và đảm bảo chất lượng sản phẩm con dấu trên hết trong các dịch vụ khắc dấu của mình.

>>Các dịch vụ khắc dấu<<
– Khắc dấu tên
– Khắc dấu giá rẻ
– Khắc dấu tròn

Tuy giữ một vị trí quan trọng và được sử dụng thường xuyên như vậy, nhưng không phải chủ thể nào khi sở hữu con dấu trong tay cũng được các đơn vị, cơ sở, công ty khắc dấu tư vấn cụ thể hay có những hiểu biết, kiến thức pháp luật đầy đủ về cách sử dụng và quản lý con dấu. Đây cũng chính là động lực để bộ phận dịch vụ khắc dấu của Việt Tín luôn tích cực chia sẻ các thông tin pháp luật về con dấu với mong muốn giúp bạn đọc, quý khách hàng có được cái nhìn bao quát và đầy đủ nhất về con dấu thep pháp luật Việt Nam hiện hành.

HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG VÀ QUẢN LÝ CON DẤU

Luật Doanh nghiệp 2014 với nghị định hướng dẫn số 96/2015/NĐ-CP thay thế Nghị định 102/2010/NĐ-CP có hiệu lực kể từ ngày 08/12/2015 đã có những thay đổi nhất định về quản lý và sử dụng con dấu. Theo đó, Điều 15 của Nghị định quy định con dấu doanh nghiệp được quản lý và sử dụng như sau:

• Doanh nghiệp thành lập trước 01/07/2015 tiếp tục sử dụng con dấu đã được cấp, không phải thực hiện thông báo mẫu con dấu cho cơ quan đăng ký kinh doanh. Nếu doanh nghiệp làm thêm con dấu, thay đổi màu mực dấu thì thực hiện thủ tục thông báo mẫu con dấu theo quy định về đăng ký doanh nghiệp.

• Doanh nghiệp thành lập trước 01/07/2015 làm con dấu mới phải nộp lại con dấu và Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu cho cơ quan công an nơi đã cấp Giấy

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.