Hướng dẫn công bố sản phẩm thực phẩm trực tuyến

786
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Công bố sản phẩm thực phẩm là một trong những thủ tục bắt buộc trước khi đưa sản phẩm này ra thị trường. Để tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp, đồng thời nhằm hạn chế tối đa các thủ tục hành chính, Bộ Y tế đã ra thông báo cho phép các doanh nghiệp được công bố thực phẩm qua mạng internet. Luật Việt Tín xin được tư vấn các thủ tục công bố sản phẩm thực phẩm trực tuyến như sau:

Hướng dẫn công bố sản phẩm thực phẩm trực tuyến

Căn cứ vào quyết định 5182/QĐ-BYT của Bộ Y tế ban hành, công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm được thực hiện theo 4 bước:

công bố sản phẩm

  • Cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm đăng ký tài khoản
  • Doanh nghiệp đăng nhập và nộp hồ sơ công bố sản phẩm
  • Nộp phí thẩm định qua mạng internet
  • Nộp lệ phí cấp số và nhận kết quả xử lý hồ sơ trực tuyến

Hiểu được nỗi khó khăn, vất vả của các doanh nghiệp, Luật Việt Tín xin cung cấp trọn gói dịch vụ công bố thực phẩm trực tuyến. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, chi phí cũng như không còn lo lắng bởi các thủ tục pháp lý rườm rà, phức tạp.

Dịch vụ công bố thực phẩm trực tuyến của Luật Việt Tín

Khi quý khách hàng đăng ký dịch vụ công bố sản phẩm thực phẩm qua mạng tại Luật Việt Tín, chúng tôi sẽ tiếp nhận và xử lý các thông tin của doanh nghiệp. Dựa trên cơ sở các giấy tờ pháp lý cần thiết, các chuyên viên giàu kinh nghiệm sẽ soạn thảo hồ sơ, nộp hồ sơ trực tuyến và gửi giấy chứng nhận công bố sản phẩm cho doanh nghiệp. Luật Việt Tín sẽ theo dõi sát sao tiến trình giải quyết hồ sơ và xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình này.

Sau khi doanh nghiệp nhận được giấy chứng nhận, chúng tôi sẽ hướng dẫn doanh nghiệp sử dụng tài khoản và thao tác trên hệ thống hồ sơ công bố tại Cục An toàn thực phẩm. Các chuyên viên sẽ tư vấn chi tiết về việc in ấn cho quý khách hàng trên phần mềm công bố này. Đồng thời, các thủ tục sau công bố như thực hiện kiểm nghiệm định kỳ, in nhãn sản phẩm…cùng mọi thắc mắc sẽ được Luật Việt Tín tư vấn và giải đáp.

Chỉ trong thời gian từ 7-15 ngày làm việc, chúng tôi sẽ hoàn tất quá trình công bố sản phẩm thực phẩm qua mạng cho quý khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng gọi ngay theo số:

CÔNG TY LUẬT VIỆT TÍN
Hotline: 0945 292 808 / 0978 635 623
Email: luatviettin@gmail.com
Rất mong được hợp tác cùng quý khách!
Trân trọng.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.