Khắc dấu sao y bản chính hay khắc dấu y sao bản chính?

687
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Có rất nhiều người muốn đặt khắc loại dấu để chứng thực bản sao trùng khớp với bản chính, khi tìm kiếm trên Google, họ hay gõ thuật ngữ “khắc dấu y sao bản chính” trên thanh tìm kiếm. Vậy, khắc dấu sao y bản chính hay khắc dấu y sao bản chính, trong hai thuật ngữ trên, thuật ngữ nào mới là chính xác. Hôm nay, Việt Tín sẽ trả lời thắc mắc đó của bạn.

 

Chúng tôi xin trả lời “khắc dấu sao y bản chính” là thuật ngữ chính xác. Đây là một nhầm lẫn khá phổ biến, nếu một người không tiếp xúc nhiều với con dấu sao y bản chính thì rất dễ nhầm khắc dấu sao y bản chính thành khắc dấu y sao bản chính.

Khắc dấu sao y bản chính hay khắc dấu y sao bản chính?

Hiện nay, con dấu sao y bản chính được dùng rất phổ biến. Loại dấu này được được dùng trong các công ty kinh doanh, các cơ quan hành chính nhà nước và tổ chức hành chính nội bộ trực thuộc đơn vị. Khi đóng dấu sao y bản chính vào bản sao của giấy tờ, người cầm sẽ xác định được đó là bản sao và bản sao này đã được sao chép giống y bản chính, có giá trị pháp lý như bản chính, được sử dụng trong các giao dịch như bản chính. Đây là con dấu khá quan trọng, để tránh tình trạng lạm dụng, khắc và dùng con dấu một cách bừ bãi, gây hậu quả vì vậy pháp luật đã quy định đối với các doanh nghiệp muốn khắc dấu sao y bản chính phải đăng ký với cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Hiện nay, Việt Tín có cung cấp cho khách hàng rất nhiều mẫu dấu, không chỉ có khắc dấu sao y bản chính, chúng tôi còn khắc dấu tên, khắc dấu mã sô thuế, khắc dấu tròn,… Tùy vào mục đích sử dụng, khách hàng có thể lựa chọn con dấu chất lượng. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.