Logo Lexus đẹp bậc nhất thế giới

1033
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Logo cho công ty, cho một thương hiệu sản phẩm hay cho một tập đoàn luôn được không chỉ các nhà thiết kế, các tổ chức cung cấp dịch vụ đăng ký logo độc quyền hay các nhà lập pháp sở hữu trí tuệ quan tâm mà còn được các nhà chiến lược, các vị lãnh đạo đứng đầu công ty, doanh nghiệp đặt nhiều chú tâm và kỳ vọng. Bởi không chỉ là chỉ dẫn thương mại, logo còn là biểu tượng chính thức cho hình ảnh của công ty, của tổ chức, một phần nào đó nói lên những giá trị tinh thần mà công ty hay tổ chức đó muốn truyền tải và theo đuổi.

Lexus logo thương hiệu đẹp nhất thế giới

Một logo đúng nghĩa phải là hình ảnh không chỉ thể hiện được phong cách của những người sử dụng và thiết kế nó mà còn phải thể hiện được lịch sử của công ty, về triết lý sống, giá trị sống, đức tin của con người. Hơn nữa, phải thỏa mãn các quy định của pháp luật về đăng ký logo cho công ty cụ thể là các tiêu chí về dấu hiệu phân biệt, phải tạo dựng được niềm tin đối với khách hàng, những người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan trong nội bộ công ty như những nhà quản lý, công nhân,… cũng như từ những nhà đầu tư, đối tác. Cũng là một sản phẩm nhưng nó lại đứng ngoài và vượt xa những sản phẩm khác về mặt giá trị và ý nghĩa. Trải qua 20 năm gây dựng và phát triển, với tất cả những tiêu chí nêu trên, logo của dòng xe hạng sang thế giới Lexus quả thực là một thiết kế và thành quả lao động trí tuệ thành công khi đã, đang và sẽ chính thức đại diện, truyền tải được những thông điệp từ nhà sản xuất cho những sản phẩm cao cấp của hãng trong ngành công nghiệp ô tô thế giới.

  • Đặc điểm thứ nhất: Sự cân bằng và hài hòa

Chữ cái L trong logo Lexus có độ cao bằng khoảng 75% trục rộng, giữa trục dài và nét nằm ngang cũng có sự tương đồng tương tự như vậy. Điều này tạo nên sự hài hoà và cân đối về tỷ lệ diện tích của hình ảnh trung tân là chữ L so với toàn bộ hình khối của logo. Không những thế, tỷ lệ này còn bù đắp cho logo tính không đối xứng, gợi cho người quan sát cảm giác về sự bền vững và cân bằng, về cái tĩnh tồn tại trong cái động của logo.

  • Đặc điểm thứ hai: Gợi lên cảm xúc

Một trong những đặc điểm quan trong mà một chiếc logo cần phải có đó là khơi gợi được cho người nhìn một cảm xúc đặc biệt. Và logo của Lexus đã làm được điều này. Nổi bật trên logo là những nét cong thanh thoát, dễ quan sát thấy không có bất cứ một đường góc cạnh nào. Những hình ảnh này tạo cảm giác nuột nà, như những vệt gió lướt nhẹ trên cánh và thân xe. Êm ái, nhẹ nhàng, thân thiện nhưng sức mạnh tiềm ẩn bên trong là cảm giác của không ít người sử dụng Lexus khi lần đầu tiên nhìn thấy logo của dòng xe này.

  • Đặc điểm thứ ba: Tính đơn giản

Người ta thường nói rằng, để phức tạp hóa một thứ đơn giản là điều rất dễ làm, nhưng thực hiện điều ngược lại thì không phải ai cũng làm được. Tại logo của Lexus, có thể thấy rằng những đường cong thanh thoát đồng nhất về màu sắc không bị những hình ảnh phức tạp làm rối mắt. Đây cũng là yếu tố khiến cho logo biểu tượng của Lexus trở nên gần gũi hơn với người sử dụng tuy là một dòng xe hạng sang.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.