Mách bạn mẹo làm sạch con dấu chức danh

123
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Gần đây tổng đài tư vấn của Khắc dấu Việt Tín nhận được rất nhiều các thắc mắc của quý khách hàng sử dụng dịch vụ làm con dấu chức danh, khắc con dấu tên, dấu cá nhân, khắc dấu chữ ký,… về cách làm sạch con dấu chức danh sau khi sử dụng trong một khoảng thời gian và các mẹo giúp con dấu luôn được bền đẹp. Thực chất, khi cung cấp dịch vụ khắc dấu của mình cho quý khách hàng, chúng tôi luôn tâm niệm mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng tốt mà còn có độ bền đẹp lâu dài qua thời gian tới quý khách hàng, Khắc dấu Việt Tín luôn cung cấp luôn cả những kiến thức và lưu ý cần thiết về bảo quản con dấu cho khách hàng của mình.

Trong khuôn khổ bài viết này Khắc dấu VIệt Tín sẽ chia sẻ với các bạn mẹo làm sạch con dấu. Qua nhiều lần sử dụng hoặc sử dụng trong một thời gian dài với tần suất sử dụng lớn, con dấu dưới tác động của môi trường, của cách sử dụng của chủ nhân,… rất có thể sẽ không còn giữ được mặt dấu sắc nét, rõ ràng, thậm chí gây mùi khó chịu. Vậy làm thế nào để con dấu luôn bền bỉ trước những tác động này và hạn chế tối đa nhất những vấn đề trên?

Xem thêm:

Làm con dấu bao nhiêu tiền

Khắc con dấu bằng công nghệ CNC hiện đại

Tính pháp lý của dấu treo và dấu giáp lai

Bạn hãy dùng một cây nến cày (nên sử dụng loại nến nhỏ), châm lửa đốt và nghiêng nến xuống một góc vừa đủ để ngọn lửa làm chảy các giọt sáp nến xuống. Di chuyển dòng chảy các các giọt sáp nến này tới các kẽ bẩn dính trên dấu, đợi một thời gian tới khi giọt nến khô thì nhẹ nhàng bóc vẩy nến ra. Dùng mẹo này nhiều lần sẽ giúp con dấu của bạn không còn bị mờ do vết bám của cặn mực sau một thời gian sử dụng. Một mẹo khác mà bạn có thể dùng nếu như có nhu cầu làm sạch con dấu khỏi cặn mực mà không có nến ngay tại thời điểm đó, đó là dùng xăng, dầu hỏa hoặc một chất tẩy bẩn khác , thấm lên một chiếc bàn chải đã không dùng đến để chà xát lên. Lưu ý bàn chải phải là loại lông chải mềm và tuyệt đối không sử dụng các vật sắc nhọn để chà xát, gẩy các vết mực bám ra bởi như vậy sẽ rất dễ làm hư hỏng, sai lệch các đường nét của con dấu.

Những mẹo làm sạch con dấu nêu trên đều là những mẹo có tác dụng rất tốt, chỉ cần sử dụng các vật dụng đơn giản, dễ kiếm và áp dụng được với tất cả các con dấu của dịch vụ khắc dấu chức danh, khắc dấu tên, khắc dấu chữ ký,… Hy vọng sau khi nhận được những dòng chia sẻ về kinh nghiệm sử dụng và bảo quản dấu ở trên thì các bạn đã có thêm những kiến thức cần thiết cho mình trong quá trình sử dụng con dấu.

Nếu các bạn muốn được chia sẻ và tìm hiểu nhiều thêm hay có mong muốn sử dụng dịch vụ khắc dấu chức danh, làm con dấu , xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được cung cấp thông tin và tư vấn nhanh nhất

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.