Một thửa đất được cấp 2 sổ đỏ, chuyện lạ khó tin ?

875
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Về việc cấp “sổ đỏ” thứ 2 được cấp chồng lên “sổ đỏ” thứ nhất cho gia đình của bà Nguyễn Thị Cúc hiện đang được các cán bộ trong thành phố Thanh Hóa đã điều tra về vụ việc hiện đã tạo ra từ hàng loạt các giấy tờ hiện đang bị lập khống cùng với toàn bộ hồ sơ hiện đang giả mạo. Hiện tại điều này vẫn tiếp tục đang được tái diễn trong khi Uỷ Ban Nhâ Dân của thành phố Thanh Hóa đã làm giấy phép để “ sang sổ đỏ ” cho tất cả những người hiện đang được tiếp nhận ở trên thửa đất này :

Hiện tại có Liên quan tới vụ việc trên “một thửa đất mà cấp hai sổ đỏ” trong số nhà số 38 Tống Duy Tân trong phường Lam Sơn tại thành phố tỉnh Thanh Hóa đã báo Dân trí để phản ánh vấn đề có trong quá trình điều tra cũng như là việc thu thập tất cả những hồ sơ,  cùng với tất cả các giấy tờ có liên quan, các phóng viên hiện đã phát hiện ra nhiều sai trái ở trong việc của cán bộ Uỷ Ban Nhân Dân trong thành phố Thanh Hóa đã làm sai phạm dẫn tới việc cấp “sổ đỏ” thứ 2 (GCNQSDĐ BDD473970) cho cùng một hộ gia đình là : bà Nguyễn Thị Cúc.
Theo đó dựa vào việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lần đầu  hiện nay đã được BĐ 473970 (cấp chồng lên GCNQSDĐ AG 725761) mà Uỷ Ban Nhân Dân trong thành phố Thanh Hóa hiện nay đã cấp cho gia đình của bà Nguyễn Thị Cúc  vào ngày 17/3/2011 hiện đã căn cứ vào hàng loạt tất cả những hồ sơ, cùng với rất nhiều giấy tờ đã được làm giả mạo, và hiện tại không đúng với thực tế, và đã trái với quy định. Trong “đơn có đề nghị về việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất” của gia đình bà Cúc đã xin cấp “sổ đỏ” về thửa đất  số 117,  trong tờ bản đồ số 123 (số nhà 38 tại Tống Duy Tân) hiện tại có diện tích là 147,5m2.

Điều này rất đúng và đang được Uỷ Ban Nhân Dân trong phường Lam Sơn đã xác định cùng với đó đã làm rõ tại “trong biên bản về việc xác định ranh giới cùng với các mốc thửa đất”: Về Phần xin được cấp mới trong GCNQSDĐ có ghi diện tích 147,5m2 tại phía Đông hiện giáp đất của bà Cúc (với diện tích đất hiện đang được cấp GCNQSDĐ trong số AG 725761 –  hiện nay bà Cúc đã làm hợp đông chuyển đổi quyền sử dụng đất cho gia đình của bà Kỳ). Trong đó thì đơn xin việc xác nhận trong thời gian cùng với nguồn gốc sử dụng đất hiện nay mà bà Cúc đã nêu rõ về phần diện tích đã được xin cấp GCNQSDĐ với tổng số diện tích là 147,5m2.

Tuy nhiên, không hiểu lý do vì sao khi hồ sơ được trình lên bên trên Văn phòng để  Đăng ký  quyền sử dụng đất (VPĐKQSDĐ) ở trong Phòng Tài nguyên và Môi trường của thành phố Thanh Hóa hiện đang xem xét thì đã bị “biến” và làm sai lệch số liệu, và đồng thời bị tẩy xóa, và bị ghép vào thửa đất hiện đã được pháp luật cấp sổ đỏ AG 725761.Về phần diện tích đất đang được xin cấp “sổ đỏ” từ 147,5m2 mà đã bị biến thành 345 m2 lúc nào không hay (cộng cả 197,5m2 của GCNQSDĐ số AG 725761)… dẫn đến việc cấp sổ đỏ mới BĐ 473970 cho bà Cúc không đúng quy định.

vu-mot-thua-dat-cap-2-so-do-hang-loat-giay-to-lap-khong-ho-so-gia-mao

Đơn đề nghị việc cấp giấy chứng nhận về quyền sử dụng đất của gia đình bà Cúc trong thửa đất 117 đã bị tẩy xóa, với diện tích từ 147,5m2 đã được khai khống  lên thàh 345m2

Từ việc làm sai của các cán bộ Uỷ Ban Nhân Dân cuat  T.P Thanh Hóa trong vụ việc cấp sổ đỏ BĐ 473970 cho gia đình bà Nguyễn Thị Cúc chồng lên sổ đỏ AG 725761 ở bên trên cùng một thửa đất trong số nhà 38 tại Tống Duy Tân, của phường Lam Sơn.  Trên cùng một thửa đất mà bà Cúc đã thực hiện viêc chuyển nhượng này cho hai người hoàn toàn khác nhau và đã thu về với số tiền lên tới con số 8,5 tỷ đồng . Hiện tại vụ việc này đã được khởi tố trước pháp luật và các cơ quan đã vào trong quá trình điều tra .

 

 

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.