Năm 2017 siết chặt kinh tế bằng điều tra

586
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Với thông tin mới nhất để thu thập các thông tin cơ bản về kinh tế (không kể đến các cơ sở cá thể hoạt động nông nghiệp, lâm nghiệp, diêm nghiệp và thuỷ sản đã thu thập trong Tổng điều tra nông thôn, nông nghiệp và thủy sản năm 2016); cơ quan hành chính nhà nước, Đảng, cùng với đó là đoàn thể, hiệp hội, đơn vị sự nghiệp, các chi nhánh, văn phòng đại diện của doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam; các cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng, các tổ chức phi chính phủ nước ngoài được cấp giấy phép hoạt động tại nước ta Thủ tướng Chính phủ đã có yêu cầu và hiện thực hóa chúng bằng việc ký quyết định ổ chức Tổng điều tra kinh tế năm 2017 trên phạm vi cả nước.

>> tư vấn đầu tư nước ngoài vào việt nam

>> đầu tư nước ngoài là gì

>> Thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài

Năm 2017 siết chặt kinh tế bằng điều tra

Mục đích của cuộc tổng điều tra là là hướng đến việc đánh giá toàn diện thực trạng cũng như xu hướng phát triển kinh tế – xã hội của đất nước, từ đó tạo ra cơ sở đánh giá tình hình, tiến đến xây dựng kế hoạch và chính sách phát triển kinh tế – xã hội của Đảng và Nhà nước. Đây cũng là một trong những động thái quan trọng của các cơ quan nhà nước cũng như các nhà chức trách có thẩm quyền. Bởi chính từ thực tế những năm qua Việt Nam đã chịu quá nhiều thiệt hại không đáng mặc dù đáng ra chúng ta phải nhận được nhiều hơn nữa những lợi ích từ thu hút vốn đầu tư nước ngoài ngày càng tăng.

Dần dần nếu không có cơ chế kiểm tra cũng như điều tra kinh tế cứ vô tư cấp mới Giấy chứng nhận đầu tư thì kết quả mà chúng ta nhận được chỉ là con số âm khi đẩy mạnh thu hút vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.