Nhà đầu tư nước ngoài nhòm ngó cảng biển Bình Định

504
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Tại Thành Phố Quy Nhơn, ông Hồ Quốc Dũng, Chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Bình Định mới đây đã có buổi tiếp và làm việc với đại diện của Tập đoàn Zhong Tian đến từ “Singapore” và Công ty tư vấn đầu tư nước ngoài Peting Zhouhong đến từ “Trung Quốc” đến tỉnh Bình Định để tham quan, tìm hiểu về cơ hội đầu tư tại tỉnh Bình Định.

  • Công ty tư vấn đầu tư Việt Tín – Hiện nay, kinh tế Việt Nam càng ngày càng phát triển khiến cho rất nhiều các nhà đầu tư nước ngoài tìm đến Việt Nam để tìm cơ hội đầu tư và thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài. Vì vậy mà cách dịch vụ tư vấn thành lập công ty 100% vốn nước ngoài bắt đầu ra đời. Việt Tín là 1 trong các công ty đi đầu trong lĩnh vực tư vấn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Với sự chuyên nghiệp của mình Việt Tín đã tư vấn cho hàng trăm công ty nước ngoài tại Việt Nam về các thủ tục và hỗ trợ các giấy tờ liên quan 1 cách nhanh trong và thuận lợi nhất. Hãy liên hệ với Việt Tín để được tư vấn miễn phí.

Nhà đầu tư nước ngoài nhòm ngó cảng biển Bình Định

Qua khảo sát, đại diện của tập đoàn Zhong tian Group và Công ty Peting Zhouhong đã ngỏ ý muốn đầu tư xây dựng một cảng biển nước sâu tại Khu KT Nhơn Hội và khu vực cảng biển Quy Nhơn. Tuy vậy, còn băn khoăn về các cơ chế, chính sách được ưu đãi để thu hút đầu tư; những hạn chế trong giao thông, nhất là đường hàng không…

Ông Hồ Quốc Dũng, Chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Bình Định đã cảm ơn các nhà đầu tư đến từ Singapore và Trung Quốc đã chọn tỉnh Bình Định để tìm hiểu về cơ hội đầu tư; đồng thời cũng hoan nghênh dự định đầu tư xây dựng cảng biển nước sâu tại Khu kinh tế Nhơn Hội.

Với những băn khoăn của các nhà đầu tư, ông Hồ Quốc Dũng, chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Bình Định khẳng định: Khu kinh tế Nhơn Hội có cơ chế, chính sách ưu đãi đối với các nhà đầu tư nước ngoài tốt nhất Việt Nam; đồng thời cũng khẳng định lãnh đạo tỉnh Bình Định, các Sở ngành liên quan sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để các nhà đầu tư nước ngoài có thể đầu tư vào tỉnh Bình Định một cách thuận lợi, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.