Nhật ký đặt khắc dấu

392
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Nếu các bạn làm việc ở vị trí của tôi – hay phải đi đặt khắc con dấu, bạn sẽ hiểu cảm nhận của tôi. Tôi làm việc tại phòng kế hoạch trong bệnh viện tỉnh, trong các công việc thường làm của tôi có công việc là đặt khắc dấu. Các bạn biết đấy, trong bệnh viện nhân sự rất đông: những người có thẩm quyền quản lý( giám đốc, phó giám đốc, trưởng khoa,…), bác sĩ, y tá, hộ lý,… do đó khi đi đặt khắc dấu, tôi phải đặt rất nhiều loại dấu khác nhau với hình thức khác nhau và số lượng rất lớn.

Chỉ tính riêng khắc dấu chức danh cho các bác sĩ thôi là đã quá nhiều rồi, chưa kể các bác sĩ còn luân chuyển công tác, thăng chức, có thêm bác sĩ mới,… khiến tôi phải đến cơ sở cung cấp con dấu rất nhiều lần. Do đó, mỗi khi đi đặt khắc dấu tôi cảm thấy rất mệt. Tôi đã được một người bạn giới thiệu cho dịch vụ khắc dấu bán hàng qua điện thoại, nhận hàng tận nơi của Việt Tín. Thực sự khi đó tôi đã nghĩ vị cứu tinh của mình đây rồi.

Nhật ký đặt khắc dấu

Sau khi tìm hiểu về Việt Tín tôi đã quyết định gọi điện đến Việt Tín để biết thêm chi tiết về dịch vụ khắc dấu đặt hàng qua điện thoại, nhận hàng tận nơi. Tôi đã được nhìn tận mắt con dấu của Việt Tín, con dấu ở đây rất tinh xảo, màu mực chân thực, cầm con dấu rất chắc chắn, khi dập con dấu rất “chắc tay”. Tôi đã quyết định đặt khắc dấu ở Việt Tín.

Quả là như lời đồn, dịch vụ khắc dấu ở đây rất tốt, nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, khắc dấu rất sắc nét, trong khoảng thời thời gian rất ngắn là đã có thể nhận sản phẩm, nếu ai có nhu cầu giao hàng tận nơi, công ty sẽ giao đến tận nơi mà mình muốn. Lần đầu, tôi đặt 20 con dấu chức danh  và 10 con dấu đã thu tiền giao hàng tận nơi.

Khi nhận các con dấu, tôi cảm thấy rất hài lòng. Các con dấu đều rất sắc nét, chính xác, màu mực chân thực mà rất nhanh chóng. Những lần sau, tôi đã đặt với số lượng rất lớn các con dấu các loại, ngoài ra còn mua hộp mực, khay mực giá rẻ nhất của Việt Tín. Nhờ có dịch vụ khắc dấu đặt hàng qua điện thoại của Việt Tín, công việc của tôi trở nên nhanh chóng hơn, đỡ áp lực hơn.

Qua đây, tôi muốn cám ơn Việt Tín vì đã cung cấp dịch vụ rất tốt, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng. Qua bài viết này, tôi muốn chia sẻ cho các bạn về dịch vụ khắc dấu đặt hàng qua điện thoại, giao hàng tận nơi của Việt Tín, các bạn hãy thử đặt khắc dấu tại Việt Tín xem, tôi tin chắc các bạn sẽ hài lòng.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.