Những hình ảnh, ngôn ngữ không được dùng trong nội dung con dấu doanh nghiệp

729
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Con dấu doanh nghiệp là vật dụng không thể thiếu đối với doanh nghiệp. Con dấu doanh nghiệp có những điểm lưu ý mà các doanh nghiệp cần phải biết, trong đó có hình ảnh, ngôn ngữ trong nội dung con dấu.

Luật Doanh nghiệp 2014 đã trao quyền tự quyết định về nội dung, hình thức con dấu cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, có những từ ngữ, hình ảnh doanh nghiệp không được sử dụng trong nội dung con dấu của mình. Cụ thể đó là những từ ngữ, hình ảnh như thế nào? Hôm nay, Việt Tín sẽ giới thiệu cho các bạn những từ ngữ, hình ảnh không được sử dụng trong con dấu doanh nghiệp.

>> Những lưu ý khi khắc dấu tròn doanh nghiệp

>> Những điều cần biết khi khắc dấu mã số thuế doanh nghiệp

>> Dịch vụ khắc dấu đã thu tiền uy tín

Trong nội dung con dấu doanh nghiệp không được có:

– Quốc kỳ, Quốc huy, Đảng kỳ nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Những hình ảnh này chỉ được sử dụng trong con dấu của cơ quan nhà nước, tổ chức chính trị được Nhà nước cho phép. Do đó, trong con dấu doanh nghiệp không được có các hình ảnh này.

Những hình ảnh, ngôn ngữ không được dùng trong nội dung con dấu doanh nghiệp

– Hình ảnh, biểu tượng, tên của nhà nước, cơ quan nhà nước, đơn vị vũ trang nhân dân, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị – xã hội, tổ chức chính trị xã hội – nghề nghiệp, tổ chức xã hội, tổ chức xã hội nghề nghiệp.

– Từ ngữ, ký hiệu và hình ảnh vi phạm đạo đức, văn hóa, truyền thống lịch sử và thuần phong, mỹ tục của dân tộc Việt Nam. Các doanh nghiệp khi quyết định nội dung con dấu phải rất thận trọng, tránh trường hợp các từ ngữ vi phạm truyền thống lịch sử, văn hóa, thuần phong mỹ tục của dân tộc, chưa kể đến có bị xử lý hay không mà ta chỉ cần xem xét việc nếu con dấu doanh nghiệp có những hình ảnh như vậy thì sẽ làm hình ảnh của doanh nghiệp bị đánh giá. Bởi khi trong con dấu của doanh nghiệp có những hình ảnh vi phạm đạo đức, văn hóa, thuần phong, mỹ tục thì đối tác, khách hàng nhìn vào sẽ làm mất đi sự thiện cảm của doanh nghiệp, từ đó làm mất đi uy tín, chính doanh nghiệp đó sẽ bị thiệt hại.

Trên đây là những hình ảnh, ngôn ngữ không được có trong nội dung của con dấu doanh nghiệp. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại cho các bạn những kiến thức bổ ích.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.