PHÁP LUẬT – CÂU CHUYỆN CỦA MỌI NGƯỜI

868
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Tôi có một người bạn rất thân thiết, cũng làm việc trong lĩnh vực này, công tác pháp luật giống tôi. Nói là thân thiết, bởi lẽ gần như mọi chuyện trong cuộc sống chúng tôi đều có thể chia sẻ với nhau, từ những khó khăn, mệt mỏi trong công việc cung cấp dịch vụ khắc dấu sao y bản chính, cho đến những niềm vui hoan hỉ trong cuộc sống này. Tôi nói nhiều tới sự thân thiết của chúng tôi như vậy, thực chất là để các bạn có thể dễ dàng đồng cảm với tôi hơn, cảm nhận được tôi đã buồn thế nào khi nghe thấy thông tin này. Một vài tuần trước, cậu ấy có phát hiện ra một dấu hiệu không ổn trong cơ thể. Hơi bi quan một chút, nhưng dấu hiệu này khá giống với dấu hiệu của một căn bệnh nan y. Nhận ra điều này, trong suốt những ngày sau khi phát hiện ra dấu hiệu không ổn đó, cậu ấy luôn buồn bã và lo lắng, ảnh hưởng ít nhiều tới công việc hàng ngày.

>> Khắc dấu tên

>> Khắc dấu giá rẻ

PHÁP LUẬT – CÂU CHUYỆN CỦA MỌI NGƯỜI

Mặc dù tôi đã khuyên ngăn và nói cậu ấy đi khám để bác sĩ đưa ra kết luận nhiều lần, nhưng vì ngần ngại hay một lý do nào đó, cậu ấy khất lần khất lượt. Bận xử lý các hợp đồng khắc dấu sao y bản chính bên dịch vụ khắc dấu của công ty, tôi cũng không sắp xếp được thời gian hợp lý để đưa cậu ấy đi. Cho tới ngày hôm nay, tôi nhận được tin của cậu ấy, rằng cậu ta đã đi khám, và có kết luận của bác sĩ chuyên khoa rằng, cậu ấy thực sự đã mắc bệnh, nhưng là một căn bệnh khác, không hề nguy hiểm và dễ dàng điều trị được bằng thuốc, chế độ dinh dưỡng và tập luyện hợp lý. Biết được tin này, tôi thở phào nhẹ nhõm nhưng cũng vẫn chưa hết giận cậu bạn của mình. Về phía cậu ấy, qua giọng điệu tôi cảm nhận được cậu ấy thoải mái tinh thần hơn hẳn những ngày trước.

Các bạn thân mến, tôi nghĩ rằng, trong lĩnh vực vô cùng bao la và rộng lớn như pháp luật, thì những nhà tư vấn, những luật sư, tư vấn viên, trợ giúp viên pháp lý cũng giống như người bác sĩ ngày hôm nay đã đưa ra kết luận chuẩn đoán bệnh cho cậu bạn tôi vậy. Tôi đã từng làm việc với rất nhiều khách hàng “đối xử” với công việc của mình giống như cậu bạn tôi “đối xử” với căn bệnh của mình vậy, họ ngần ngại khi gặp trở ngại pháp lý, hoặc tự tin rằng mình có thể dễ dàng tự giải quyết, hoặc thậm chí nhắm mắt bỏ qua, cho rằng pháp luật không đáng sợ đến nỗi phải… sợ hãi. Kết quả là, do hồ sơ đến với chúng tôi quá muộn nên rất nhiều thủ tục, công việc,… chúng tôi phải làm cho khách hàng lại phức tạp và khó khăn hơn nhiều. Lúc đó chỉ ước gì khách hàng tìm đến mình sớm hơn, có lẽ như vậy, thì công việc của khách hàng đã được giải quyết nhanh hơn và không tốn kém chi phí.

Thử nghĩ xem, điều gì sẽ xảy ra nếu một người bệnh đã nhận thấy dấu hiệu không ổn trong cơ thể mà ngần ngại không đi khám bác sĩ? Rất có thể, một căn bệnh từ đơn giản có thể sẽ trở nên nan y khó chữa, tới lúc đó có hối hận thì cũng đã quá muộn. Cũng hãy thử nghĩ xem điều gì sẽ xảy ra đối với một chủ thể trong quan hệ pháp luật, đã nhận thấy dấu hiệu không ổn trong quan hệ pháp luật mà mình đang tham gia, nhưng dù kiến thức pháp luật còn hạn chế mà vẫn không tìm đến các nhà tư vấn? Rất có thể, hậu quả pháp lý xảy đến với bạn sẽ khó lường.

Rất mong sau bài viết này, sau câu chuyện của bạn tôi, các bạn sẽ không ngần ngại tìm đến với Việt Tín nếu gặp các trở ngại pháp lý trong quá trình làm việc, hoạt động của mình. Và xin chân thành cảm ơn vì đã ủng hộ dịch vụ khắc dấu sao y bản chính của Việt Tín trong suốt thời gian qua. Chúc các bạn sức khỏe và thành công.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.