Sự hình thành và phát triển của website thương mại điện tử tại Việt Nam

258
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Khắc dấu chữ ký tại thị trường Việt Nam hiện nay phát triển không chỉ bởi các tính năng hữu dụng mà con dấu mang lại mà còn có sự đóng góp không nhỏ của thương mại điện tử và website thương mại điện tử. Ngày hôm nay, Việt Tín xin chia sẻ với quý khách hàng và các bạn đọc lược sử về sự hình thành và phát triển của website thương mại điện tử tại Việt Nam. Hy vọng sau bài viết, các bạn đọc và quý khách hàng sẽ có thêm cho mình những hiểu biết cần thiết và quan trọng về thương mại điện tử tại Việt Nam và ngày càng ủng hộ hơn nữa các dịch vụ mà Việt Tín cung cấp.

>> Khắc dấu sao y bản chính chất lượng

>> Khắc dấu mã số thuế giá rẻ tại Hà Nội

Sự hình thành và phát triển của website thương mại điện tử tại Việt Nam

Các bạn đọc và quý khách hàng quan tâm dịch vụ khắc dấu chữ ký thân mến, giai đoạn 2001 – 2010 được coi là thập kỷ hình thành thương mại điện tử ở Việt Nam. Đến cuối giai đoạn này, hạ tầng cơ bản do ứng dụng thương mại điện tử tại Việt Nam đã được xác lập. Thanh toán điện tử đã có những tiến bộ lớn từ 2007, góp phần đẩy mạng hoạt động mua bán trực tuyến thông qua mạng internet. Doanh nghiệp trong các lĩnh vực dịch vụ đã biết tận dụng những ưu điểm của thương mại điện tử để phát triển các kênh bán hàng trực tuyến, điển hình là các hãng hàng không, công ty du lịch, khách sạn,… Bán hàng hoặc để cho các doanh nghiệp, tổ chức khác tham gia cung cấp hàng hóa hoặc dịch vụ trên website của mình là mục đích mà khá nhiều doanh nghiệp hướng đến khi thành lập website thương mại điện tử.

Theo Báo cáo của Bộ Công thương về thương mại điện tử năm 2014, 42% doanh nghiệp đã xây dựng website khi tham gia khảo sát, trong đó 89% các website này có chức năng giới thiệu sản phẩm (ví dụ như các website giới thiệu sản phẩm của dịch vụ khắc dấu chữ ký) và 38% có chức năng đặt hàng trực tuyến (ví dụ như các website giới thiệu sản phẩm mỹ phẩm và khách hàng có thể đặt hàng qua mạng mà không cần trực tiếp tới cơ sở sản xuất, kinh doanh). Tuy nhiên, theo khảo sát của công ty công nghệ thanh toán toàn cầu VISA, có 75% người dùng internet ở Việt Nam trong năm 2014 có tham gia mua hàng trực tuyến với doanh số thương mại điện tử bán lẻ đạt khoảng 667 triệu đô la và 90% trong số đó cho biết họ sẽ tiếp tục mua hàng trực tuyến trong tương lai. So với tỷ lệ 30% người tham gia khảo sát cho biết từng mua bán trực tuyến trước đó một năm, những con số này cho thấy sự tăng trưởng nhanh chóng về mật độ tham gia thương mại điện tử của người tiêu dùng tại các thành phố lớn.

Qua những con số ấn tượng trên, hy vọng các bạn đọc và quý khách hàng đã có được cái nhìn khái quát về lược sử hình thành phát triển của thương mại điện tử cũng như website thương mại điện tử tại một đất nước đang phát triển như Việt Nam. Liên hệ với Việt Tín để có những hướng dẫn và giải đáp cụ thể nhất nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ khắc dấu chữ ký và các dịch vụ khắc dấu chất lượng khác mà chúng tôi cung cấp. Trân trọng cảm ơn.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.