Sự lớn mạnh của Eurowindow tại Việt Nam

427
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Xuất phát là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài, đến tháng 5/ 2007 chuyển sang hình thức công ty cổ phần, công ty cổ phần Cửa sổ nhựa Châu u – Eurowindow từ khi vào Việt Nam đến nay luôn chinh phục được người tiêu dùng nhờ chất lượng của các sản phẩm như cửa đi, cửa sổ, vách ngăn bằng vật liệu uPVC cao cấp, của nhôm…

>> thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài

>> Thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài

Nhận thấy được sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt Nam, Eurowindow tiếp tục mở rộng cung cấp nhiều loại cửa cuốn, cửa tự động, kính an toàn, hộp kính, sắt uốn nghệ thuật và hiện nay, Eurowindow cũng đang cung cấp cho thị trường những lô hàng cửa gỗ đầu tiên.

 Sự lớn mạnh của Eurowindow tại Việt Nam

Hiện nay, Eurowindow vẫn đang tiếp tục mở rộng đầu tư. Trước đây, Eurowindow có 3 nhà máy tại khu công nghiệp Quang Minh (Hà Nội), Khu công nghiệp Hòa Khánh ( Đà Nẵng) và tại huyện Tân Uyên (Bình Dương). Tất cả các nhà máy đều được trang bị dây chuyền hiện đại, tự động hóa cao. Trong đó, nhà máy số 4 được tách thêm ra được đầu tư lắp đặt dây chuyền sản xuất cửa gỗ là sản phẩm hoàn toàn mới với tổng số vốn đầu tư hơn 3 triệu USD, đạt công suất 240m2 cửa gỗ/ngày, dùng để lắp đặt làm cửa thông phòng trong các công trình xây dựng.

Bên cạnh đó, năm nay Công ty cổ phần Cửa sổ nhựa châu u vừa quyết định đầu tư thêm các dây chuyền kính hộp khổ lớn, kính an toàn 2 – 3 lớp, kính temper, máy gia công.. Trong đó dây chuyền hộp kính có giá trị đầu tư lên tới 100 nghìn USD,. Thiết bị kính temper giúp tăng cường độ cứng cho kính, sản phẩm được kiểm tra trong lò hiện đại trong vòng 10 tiếng, khi ra ngoài tiến hành đập thử, nếu không vỡ vụn mới đạt chất lượng. Các sản phẩm của Eurowindow được sản xuất trên các thiết bị tiên tiến,công ngheej cao, kiểm soát chất lượng chặt chẽ, các sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi bật về tính cách âm, cách nhiệt, độ bền, khả năng chịu lực cao phù hợp với khí hậu nhiệt đới của Việt Nam. Không chỉ tốt về chất lượng, các sản phẩm của Eurowindow thích hợp với nhiều loại công trình như chung cư, biệt thự, khách sạn, trung tâm thương mại

Eurowindow đã được tổ chức DNV – Na Uy cấp chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng phù hợp tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và Viện Tiêu chuẩn Anh cấp giấy chứng nhận Hệ thống quản lý môi trường tốt. Không những thế, các sản phẩm Eurowindow được đánh giá phù hợp tiêu chuẩn VN – TCVN, là bộ tiêu chuẩn đầu tiên về sản phẩm cửa sổ, cửa đi từ uPVC được ban hành và áp dụng tại Việt Nam.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.