Thủ tục công bố thực phẩm

2576
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

 

Chưa khi nào việc “ăn gì, uống gì” lại “nóng” như hiện nay và vấn đề an toàn thực phẩm đã vào nghị trường Quốc hội cho tới câu chuyện hàng ngày của người dân. Không chỉ các cơ quan quản lý mà cả hệ thống truyền thông của Nhà nước đang cùng vào cuộc để chung sức “dẹp” bỏ vấn nạn này.

9 tháng đầu năm, các vụ việc vi phạm gian lận trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm với mức độ vi phạm liên tục bị phát hiện, phanh phui khiến người tiêu dùng vô cùng lo lắng, bất an. Từ việc bơm nước vào bò, lợn trước khi giết mổ để tăng trọng lượng; làm giả thịt bò từ thịt trâu nhập khẩu, rồi hàng tấn thực phẩm chức năng giả bị phát giác…

Thủ tục công bố thực phẩm

Theo đó, hiện nay các cơ quan chức năng nhà nước như Bộ Y tế, Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn, cơ quan Công an, Quản lý thị trường… đã và đang đẩy mạnh phối hợp, phát hiện, xử lý nghiêm các đối tượng sản xuất, kinh doanh thực phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường; kiên quyết không để tồn tại thực phẩm bẩn lưu thông trên thị trường.

Đặc biệt sẽ siết chặt quản lí, kiểm tra những giấy tờ, tài liệu liên quan tới Thủ tục công bố thực phẩm, gia tăng mức xử phạt, chế tài đối với những thực phẩm không thực hiện công bố thực phẩm theo quy định.

Nghị định 15/2018/NĐ-CP có hiệu lực từ ngày 02/02/2018 đã trao quyền tự công bố sản phẩm đối với nhiều mặt hàng thực phẩm cho các doanh nghiệp kinh doanh. Đây là một bước tiến mới trong cắt giảm thủ tục hành chính, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm.

Các doanh nghiệp quan tâm tới Thủ tục công bố thực phẩm? Nhưng chưa có thông tin, hiểu biết gì về lĩnh vực này. Đừng lo! Đã có Luật Việt Tín. Chúng tôi là đơn vị tiên phong, có nhiều năm kinh nghiệm trong thực hiện Thủ tục công bố thực phẩm. Với đội ngũ chuyên viên am hiểu, luôn thấu hiểu sự khó khăn của doanh nghiệm cùng thái độ tận tâm trong công việc.

Luật Việt Tín có thể giúp gì cho bạn?

Hãy liên hệ ngay theo đường dây nóng 1900 5656 89/ 0978 635 623 hoặc Email: Luatviettin@gmail.com để được trợ giúp.

Trân trọng!

 

 

 

 

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.