Thủ tục thay đổi địa chỉ trên Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu

532
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu mà chủ sở hữu nhãn hiệu có nhu cầu điều chỉnh thông tin như địa chỉ chủ sở hữu/công ty hay tên chủ sở hữu/công ty thì phải đảm bảo những yêu cầu của pháp luật. Cụ thể chủ sở hữu sẽ phải thực hiện thủ tục để ghi nhận lại thông tin theo đúng thông tin trong Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Đối với trường hợp thay đổi địa chỉ công ty thì quý công ty cần thực hiện thủ tục thay đổi địa chỉ trên giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu đã được cấp.

Là đại diện SHCN đã được đăng ký tại Cục Sở hữu trí tuệ, Luật Việt Tín có đủ điều kiện và năng lực để đại diện các cá nhân, tổ chức thực hiện điều chỉnh địa chỉ trên văn bằng bảo hộ nhãn hiệu. Chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện yêu cầu của quý khách và hoàn thành trong 2 – 3 ngày với chi phí hợp lý nhất. Quý khách chỉ cần cung cấp cho chúng tôi các tài liệu sau:

– Văn bằng bảo hộ (bản gốc)

– Giấy ủy quyền theo mẫu do chúng tôi cung cấp

Sau khi nhận được các tài liệu trên, chúng tôi sẽ thực hiện thủ tục thay đổi địa chỉ trên giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu theo quy trình sau:

+ Tư vấn về các vấn đề liên quan đến chỉnh sửa địa chỉ của chủ sở hữu nhãn hiệu.

+ Chuẩn bị đơn và nộp đơn lên Cục SHTT

+ Theo dõi và nhận tất cả thông báo từ Cục SHTT rồi báo lại với quý công ty

+ Xử lý tất cả những vấn đề phát sinh liên quan đến đơn khi có yêu cầu từ Cục SHTT cho đến khi đạt kết quả cuối cùng.

Quý khách có nhu cầu được tư vấn chi tiết hơn về thủ tục thay đổi địa chỉ trên Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Luật Việt Tín xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900 56 56 89. Luật Việt Tín luôn sẵn sàng giải đáp và hỗ trợ quý khách hàng một cách nhanh chóng nhất!

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.