Tuổi thọ của con dấu chức danh

1151
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Con dấu của Việt Tín nói chung và Con dấu chức danh nói riêng sử dụng rất bền. Vì các con dấu của Việt Tín được sản xuất bằng máy móc, công nghệ hiện đại. Toàn bộ con dấu của chúng tôi được khắc trên máy khắc bằng tia lazer nhập khẩu của Mỹ, cùng với phôi dấu được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng về sản xuất phôi dấu như Trodat, Stamp, Shiny, Colop,… Vật liệu làm các bộ phận cấu thành nên con dấu là những vật liệu chất lượng cao vì vậy, những con dấu của chúng tôi có độ bền rất cao. Tuổi thọ của con dấu rất dài, với thời gian sử dụng lên tới 200.000 lần dập.

>> Khắc dấu chữ ký

>> Khắc dấu hoàn công liền mực

Tuổi thọ của con dấu chức danh

Đặc biệt con dấu chức danh có cấu tạo phức tạp nên các linh kiện được sản xuất đòi hỏi chịu được va đập, chịu ma sát cao. Do đó, để đảm bảo chất lượng và tuổi thọ của con dấu như đã cam kết, chúng tôi rất chú trọng đến chất lượng của nguyên vật liệu và quy trình khắc dấu. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực khắc dấu, với quan điểm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Việt Tín luôn cam kết lựa chọn những vật liệu chất lượng cao từ những nhà cung cấp uy tín để tạo lên những con dấu đẹp chất lượng nhất đến tay quý khách hàng.

Hãy đến với Việt Tín, bạn sẽ có tận tay những con dấu bền, đẹp cùng với thời gian.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.