Viện trợ 3,5 triệu USD để nâng cao kỹ thuật chuẩn đoán

867
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Mục tiêu chung của Dự án nâng cao kỹ thuật chuẩn đoán và điều trị viêm phổi này nhằm giảm tỷ lệ mắc và tử vong do căn bệnh viêm phổi mắc phải tại cộng đồng kháng thuốc ở trẻ em Việt Nam.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa phê duyệt chủ trương đầu tư cho Dự án hợp tác kỹ thuật về ứng dụng kỹ thuật, công nghệ cao trong chẩn đoán và điều trị căn bệnh viêm phổi đề nghị Chính phủ Nhật Bản cung cấp và viện trợ không hoàn lại.

  • Giới thiệu: Công ty tư vấn luật Việt Tín là một công ty tư vấn luật Uy tín bậc nhất. Công ty có tổng đài tư vấn đầu tư nước ngoài tại Hà Nội. Công ty Luật Việt Tín với đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, đã tư vấn thành lập công ty 100% vốn nước ngoài cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ từ nước ngoài vào Việt Nam. Chúng tôi đã tư vấn miễn phí và hỗ trợ các doanh nghiệp nước ngoài này làm các thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đầu tư và các hồ sơ, thủ tục liên quan khác. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được sử dụng dich vụ tư vấn chuyên nghiệp bậc nhất Việt Nam.

Dự án này được thực hiện trong 5 năm ( 2017 – 2020) với nguồn vốn tài trợ là không hoàn lại của Chính phủ Nhật Bản là 3,500,000 triệu đô la Mỹ ( 78.050.000.000 đồng).

Viện trợ 3,5 triệu USD để nâng cao kỹ thuật chuẩn đoán

Mục tiêu chính của dự án này là phát triển những kỹ thuật mới để xác định các căn nguyên vi khuẩn kháng thuốc do viêm phổi gây ra, triển khai áp dụng, chuẩn hóa các kỹ thuật mới tại Bệnh viện Nhi Trung Ương ( gần chùa láng), và chuyển giao những kỹ thuật này tới 7 bệnh viện khác tại Việt Nam; thiết lập thành một hệ thống đăng ký, theo dõi, giám sát và sẽ báo cáo các trường hợp viêm phổi bệnh nhân mắc phải tại cộng đồng kháng thuốc được điều trị tại 8 bệnh viện ở Việt Nam, với Bệnh viện Nhi Trung ương sẽ là trung tâm; chẩn đoán và điều trị viêm phổi kháng thuốc.

Cụ thể, Dự án nâng cao kỹ thuật chuẩn đoán và điều trị viêm phổi sẽ hỗ trợ hệ thống các bệnh viện Nhi quản lý và kiểm soát tốt hơn các xu hướng kháng thuốc để có thể đưa ra những biện pháp xử lý kịp thời; thiết lập một hệ thống chẩn đoán và điều trị căn bệnh viêm phổi mắc phải tại cộng đồng kháng thuốc thống nhất, sử dụng cho tất cả bệnh viện Nhi trên toàn quốc.

Đồng thời, sẽ phát triển các loại thuốc mới, ứng dụng trong điều trị bệnh viêm phổi mắc phải tại cộng đồng ở trẻ em dưới năm tuổi tại Việt Nam cũng như các nước khác trên toàn thế giới; góp phần làm giảm tỷ lệ tử vong trẻ em ở độ tuổi này, giảm mức chi phí điều trị và các chi phí cơ hội phát sinh cho các gia đình liên quan tới chẩn đoán và điều trị bệnh viêm phổi.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.